Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh!

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) và Trường Đại học Bangkok (Thái Lan); nhằm tăng cường sự hiểu biết và hợp tác nhiều mặt, đặc biệt là cho học sinh tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học trong khu vực, đồng thời giúp các em có được định hướng nghề nghiệp trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng ASEAN... Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) tổ chức chuyến tham & tìm hiểu Trường Đại học Bangkok (Thái Lan).​​​​​​​

Thời gian: 4 ngày.

Nội dung:

• Tham quan Trường Đại học Bangkok (City Campus và Rangsit Campus).
  • Gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên Việt Nam đang học tại Trường Đại học Bangkok.
  • Tìm hiểu các điều kiện nhập học và lưu trú tại Thái Lan.
  • Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Bangkok.
  • Tham quan tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Hành trình:

• Ngày 1: Khởi hành từ TP.HCM đi Bangkok; Tham quan Thành phố Bangkok.
  • Ngày 2: Tham quan các điểm du lịch tại Thành phố Bangkok.
  • Ngày 3: Tham dự ngày hội Open House tại Đại học Bangkok – Rangsit Campus.
  • Ngày 4: Tham quan Trường Đại học Bangkok – City Campus và về lại TP.HCM.

Chi phí: Khoảng 300 - 350 USD/người.

Bao gồm: Vé máy bay, ăn, ở, tham quan và di chuyển tại Thái Lan.

Thời gian đăng ký và nộp kinh phí: Đăng ký tham dự và nộp kinh phí tại Văn phòng Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn; hotline: 08 4554 9090.

Các thành viên tham gia chuyến đi phải có Passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

Ghi chú: Đây là chương trình tham quan mà nhà trường đã tổ chức thành công, quý vị phụ huynh, học sinh có nhu cầu tham quan và tìm hiểu Trường Đại học Bangkok (Thái Lan), có thể liên hệ trực tiếp hotline Trường SITC: 08 4554 9090 để được tư vấn chi tiết.