- Trường Trung cấp Công Nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) được thành lập từ năm 2004 và chọn cho mình sứ mệnh “xây dựng nền tảng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc thiết lập môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giàu tính nhân văn, truyền cảm hứng học tập, tạo cơ hội cho người học khám phá và phát triển tiềm năng bản thân; đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chí “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”, phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn hình thành nhân cách, tự tin hội nhập thành công trong môi trường quốc tế và góp phần xây dựng đất nước. Năm 2022 được đánh dấu là một mốc quan trọng trong hành trình phát triển của SITC khi nhà trường nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ từ Hội đồng quản trị (là những người rất tâm huyết với giáo dục).

- Để thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi mời gọi những cá nhân có chuyên môn, có tâm huyết với giáo dục nói chung và giáo dục nghề nghiệp nói riêng tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này:

1.ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

- Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn

• 311 – 319 Gia Phú, phường 1, quận 6, TP.HCM
  • Email nhận đơn ứng tuyển: info@sitc.edu.vn

2.CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI:

Lương: thỏa thuận

• Thưởng vào các dịp lễ, thưởng tháng thứ 13 và thưởng theo thành tích
  • Môi trường nhân văn, hòa hợp.
  • Cấp trên luôn lắng nghe và hỗ trợ.
  • Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng.

3.THỜI GIAN LÀM VIỆC:

· 44 giờ/tuần

• Thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 7AM – 4PM
  • Thứ Bảy: Từ 7AM – 12PM

5.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tham gia phát triển và cải tiến chương trình đào tạo của Nhà trường.
  • Chủ trì triển khai các hoạt động đào tạo, chăm sóc học sinh phù hợp với mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo.
  • Tổ chức quản lý học sinh và hoạt động của học sinh.
  • Tổ chức kết nối, truyền thông và đối thoại với cha mẹ học sinh.
  • Phối hợp cùng Phòng Nhân sự hoạch định, tổ chức tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên và nhân viên Nhà trường phù hợp với triết lý, chiến lược và kế hoạch của Trường.
  • Phối hợp cùng Phòng tuyển sinh và truyền thông hoạch định và triển khai các hoạt động tuyển sinh, liên kết đào tạo.
  • Tham gia làm việc và hợp tác với các cơ quan truyền thông, các tổ chức giáo dục và các cá nhân hoặc tổ chức có liên quan, cả trong và ngoài nước theo phân công của Hiệu trưởng.
  • Quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài chính, tài sản của Nhà trường.
  • Tổ chức quản lý, thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế, quy định của cán bộ nhân viên và giáo viên Nhà trường.
  • Tham mưu, trình Hiệu trưởng và Hội đồng trường các kế hoạch liên quan đến hoạt động và điều hành Nhà trường.
  • Các công việc quản trị khác theo chỉ đạo của Hiệu trưởng và Hội đồng trường.

6.YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Yêu cầu:

• Tuổi từ 30 đến 50
  • Ứng viên có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Ban giám hiệu.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên ứng viên có trình độ Thạc sỹ
  • Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm, Quản lý giáo dục,…

- Kỹ năng:

• Kinh nghiệm về xây dựng chương trình đào tạo, triển khai và quản lý hoạt động đào tạo.
  • Kỹ năng lập kế hoạch và phân công, theo dõi công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian tốt.
  • Kỹ năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực cho những người xung quanh.