Câu hỏi thường gặp

Nhấp vào câu hỏi để xem câu trả lời

  Khi nào tốt nhất để đăng ký tuyển sinh vào SITC?

Ngay từ lúc nhận được bảng điểm học kỳ 2 của lớp 9 hoặc lớp 12, phụ huynh học sinh đã có thể đăng ký nộp hồ sơ vào SITC. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể nhấp vào  đây  để liên hệ đăng ký tuyển sinh trực tuyến, bộ phận tuyển sinh sẽ hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho quý phụ huynh và học sinh.

  Điều kiện tuyển sinh của SITC là gì?

Các em học sinh chỉ cần tối thiểu có bằng cấp 2 (THCS) là có thể đăng ký tuyển sinh vào SITC. Các em đang học dở dang lớp 10 và 11 hay sắp tốt nghiệp lớp 12 (THPT) đều có thể nộp đơn tuyển sinh. SITC nhận hồ sơ ngay từ lúc các em có kết quả học kỳ 2 để hỗ trợ các công tác nhập học sớm nhất cho các em.

  Học ở SITC có giống học cấp 3 và được học lên đại học không?

SITC đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 khi vào SITC vừa được học song song chương trình THPT, nghề và tiếng Anh đạt chuẩn du học trong 3 năm. Tốt nghiệp SITC, học sinh sẽ nhận Bằng Trung cấp, Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa phổ thông, đủ điều kiện vào đại học và có vốn tiếng Anh tương đương IELTS từ 5.0 để sẵn sàng chọn cho mình cho các cơ hội mới.

  SITC có nhiều cơ hội du học không? Có thể học tại các nước nào?

SITC kết hợp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp, Văn hóa phổ thông và tiếng Anh chuẩn du học, cùng nhiều chương trình liên kết với các trường đại học uy tín tại nước ngoài như Anh, Thái Lan, Hàn Quốc... SITC cam kết 100% cơ hội du học cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp.

  Học trung cấp tại SITC thay thế cấp 3 thì phải học bao nhiêu môn?

- Chương trình học tại SITC học sinh học 8 môn bắt buộc để có đủ điều kiện vào các trường đại học, Sau tốt nghiệp, học sinh có thể tham gia vào kỳ thi THPT Quốc gia để vào Đại học chính quy. Đồng thời, các em sẽ được học thêm nghề và tiếng Anh đạt chuẩn du học, đặc biệt không phải học thêm bên ngoài, giúp giảm áp lực học tập, tập trung vào những thế mạnh và sở thích của mình.
Câu hỏi cần tư vấn của bạn
Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC)
311-319 Gia Phú, P1, Quận 6, TP. HCM
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh
Asset 5