BAN LÃNH ĐẠO

Nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy và đào tạo theo hệ thống giáo dục tại Việt Nam và liên kết với các trường đại học quốc tế, Ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên SITC không chỉ giàu tâm huyết, kinh nghiệm, mà còn luôn năng động, cập nhật nhanh xu hướng thế giới. Tâm và tầm đi đôi với nhau, SITC luôn sát cánh cùng học sinh, trao truyền kiến thức cùng kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập, giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường tương lai phía trước, tự tin ở những bậc học cao hơn, du học hoặc đi làm tại các công ty trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo

Huỳnh Bá Lân
Tiến sĩ
Huỳnh Bá Lân
Chủ tịch Hội đồng Trường

Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Toán, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)

Chủ tịch Hội đồng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Trần Lưu Cường
Tiến sĩ
Trần Lưu Cường
Hiệu trưởng
Nguyên Phụ trách chương trình Toán Kỹ sư chất lượng cao, Đại học Bách Khoa TP HCM - Đại học Quốc gia

Phó Chủ tịch phụ trách đào tạo Hội đồng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

Phó Chủ tịch phụ trách đào tạo Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)
Lê Văn Nam
Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Lê Văn Nam
Thành viên Hội đồng Trường, Cố vấn đào tạo
Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Hiệu trưởng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

Nguyên Phó Hiệu trưởng – Đại học Bách Khoa TP.HCM

Nguyên Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách Khoa TP.HCM
Nguyễn văn Khanh
Nguyễn văn Khanh
Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo

Cán bộ giảng dạy tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Mở TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng)...

Phó Ban Chủ nhiệm xây dựng nhiều chương trình khung và chuẩn đầu ra Quốc gia các Ngành/Nghề cho Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

32 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục: 18 năm giáo dục đại học, 14 năm giáo dục nghề nghiệp.