Sáng ngày 5/6/2024, tại Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Eduwing Global và SITC. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới cho hành trình phát triển giáo dục nghề nghiệp của cả 2 đơn vị mà còn là cơ hội để mở rộng chân trời kiến thức cùng kỹ năng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đến tham dự lễ ký kết, về phía Eduwing Global có sự hiện diện của Ông Hồ Đức Hoàn – Giám đốc Điều hành, Mr. Erik Perttu - Giám đốc Đào tạo, Cô Phan Thị Yến Thơ - Phó Giám đốc Tuyển sinh, Ông Ngô Viết Minh Toàn - Trưởng phòng Sự kiện, Cô Võ Ngọc Hải Nguyên - Trưởng phòng Marketing, Cô Ông Thị Thuỷ Tiên - Phó phòng Đào tạo.

Về phía Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn, có sự hiện diện của TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trần Lưu Cường – Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Văn Nam – Thành viên Hội đồng Trường, ThS. Nguyễn Văn Khanh – Phó hiệu trưởng, ThS. Hoàng Thị Minh Phương – Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy/Cô phụ trách giảng dạy.

Eduwing Global được thành lập bởi các giảng viên Châu Âu và Bắc Mỹ, là đơn vị đào tạo và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ qua nước ngoài sống, học tập và làm việc tốt, từ đó có cơ hội định cư tại các nước Đức, Anh, Úc, Mỹ, Canada...

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Eduwing Global cam kết đồng hành cùng học viên và phụ huynh bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp. Eduwing Global trực thuộc hệ sinh thái giáo dục bao gồm 3 thương hiệu: Edu2Review, Eduwing Global và StudyNow Ontario.

Sau quá trình tìm hiểu, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã long trọng chào đón và cùng Eduwing Global thực hiện lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác. Thông qua lần hợp tác này, SITC và Eduwing Global cam kết cùng nhau xây dựng một chương trình đào tạo tiếng Đức chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế và hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho người học, tạo nên những giá trị giáo dục bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Nội dung hợp tác bao gồm:

  • Giới thiệu, định hướng về tư vấn du học và hỗ trợ việc làm tại Đức cho học sinh, sinh viên SITC.
  • Hợp tác đào tạo tiếng Đức, kỹ năng mềm và các kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi du học hoặc làm việc tại Đức.
  • Nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và giúp cho người học trang bị kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong các ngành sản xuất kinh doanh và các ngành liên quan khác.
  • Tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu thực tế môi trường doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp.
  • Thiết lập mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Đức trong và ngoài nước.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SITC và Eduwing Global không chỉ là minh chứng cho sự hợp tác và phát triển mà còn là bước khởi đầu cho những dự án và chương trình mới, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho học sinh của Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC).

“Bằng tâm huyết của Ban Lãnh đạo, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) trong suốt 20 năm qua luôn đặt chất lượng giáo dục và sự phát triển của người học lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường học tập hiện đại, thoải mái và không áp lực, nơi người học có thể phát triển tiềm năng của mình cũng như có được cơ hội tốt cho nghề nghiệp sau khi ra trường”, TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ.

SITC hiện đang là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho con theo học với 8 ngành đào tạo hàng đầu: Công nghệ Thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế Đồ họa (Tin học ứng dụng), Quản lý Doanh nghiệp (Định hướng Kế toán Doanh nghiệp/Digital Marketing), Tiếng Anh, Quản trị Khách sạn, Nghiệp vụ Bán hàng, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật Phần cứng Máy tính. Các em học sinh của SITC sẽ được đào tạo nghề nghiệp vững chắc, thành thạo Tiếng Anh, được ưu đãi học phí cố định toàn khóa. Năm 2024, nhà trường định hướng sẽ mở rộng nhóm ngành ngoại ngữ, bên cạnh tiếng Anh, nhà trường sẽ mở thêm các ngành tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5