Ngành đào tạo
 • Tin học ứng dụng
  (Thiết kế đồ họa
  đa phương tiện)
 • Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính
 • Công nghệ kỹ thuật
  điện tử - viễn thông
 • quản lý
  doanh nghiệp
 • tiếng anh
  (tiếng anh thương mại)

Tin học ứng dụng
(Thiết kế đồ họa
đa phương tiện)

Ngày nay, công nghiệp phát triển, các lĩnh vực liên quan đến quảng cáo, in ấn, truyền thông ngày càng được chú trọng. Do đó, Ngành đồ họa máy tính & đa phương tiện đem lại nhiều cơ hội việc làm với các chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn cho các bạn học sinh tìm kiếm sự định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế. SITC mang đến một chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa & Đa phương tiện chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường. 

Xem chi tiết 
Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện)

Công nghệ kỹ thuật
phần cứng máy tính

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã góp phần đẩy mạnh nhu cầu về nguồn nhân lực kỹ sư máy tính đảm nhiệm các vai trò quản lý, sửa chữa, nâng cấp và bảo dưỡng máy tính. Đáp ứng nhu cầu trên, chương trình học của SITC được thiết kế dành cho các em tìm kiếm sự định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết bị cấu thành máy tính, trang bị đầy đủ kĩ năng để các em phát triển và tìm kiếm các cơ hội việc làm với mức thu nhập cao trong tương lai

Xem chi tiết 
Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính

Công nghệ kỹ thuật
điện tử - viễn thông

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực khổng lồ trong lĩnh vực quản lý thông tin nội bộ, sửa chữa, bảo trì các thiết bị thông tin liên lạc,… SITC mong muốn mang đến cho học viên chương trình học trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, điện tử và viễn thông, trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho lớp kỹ sư tương lai.

Xem chi tiết 
Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông

Quản lý doanh nghiệp

Trước sự mở cửa kinh tế và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học thu hút đông đảo sinh viên theo học. Đa số các sinh viên tốt nghiệp đều có nhiều cơ hội việc làm ở vị trí quản trị nhân sự, kinh doanh, quản lý bậc trung cho các công ty hoặc có thể tự khởi nghiệp.

Xem chi tiết 
Quản lý doanh nghiệp

Tiếng Anh
(Tiếng Anh Thương mại)

Trong thời đại toàn cầu hóa, giao lưu thương mại giữa các quốc gia ngày càng phổ biến. Vì vậy, tiếng Anh có vai trò đặc biệt quan trọng trong giao dịch thương mại quốc tế, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay. Ngành tiếng Anh thương mại trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, hợp tác quốc tế, giao dịch thương mại và dịch thuật.

Xem chi tiết 
Tiếng Anh (Tiếng Anh thương mại)
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2019

Lựa chọn mới, tương lai mới
 • Chương trình đào tạo chất lượng cao
 • Tiếng Anh đạt chuẩn du học
 • Môi trường học tập năng động hiện đại
 • Sẵn sàng chinh phục cơ hội mới

Sự kiện hoạt động

Xem tất cả tin tức  
13
Tháng 04
Đơn vị tổ chức: Hội sinh viên Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn
Địa điểm: Khuôn viên trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn
Lê Hoàng Hải

Không biết các bạn có bao giờ thấy hoang mang khi được hỏi “Mai mốt con muốn làm gì?” không, chứ thiệt có một thời gian khi bị hỏi vậy mình đứng hình liền, không biết phải trả lời sao. Đó cũng là giai đoạn mình cảm thấy áp lực nhất, vì không biết mình đang cố gắng vì điều gì và mình sẽ đi tiếp như thế nào. Nhưng SITC đã dạy mình rằng nếu không biết bản thân thích gì, hãy làm hãy trải nghiệm để tìm ra được mong muốn mà bản thân mình chưa kịp nhận ra. Tuổi trẻ mà, thử thôi, sợ gì!

Lê Hoàng Hải - SV Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông
Huỳnh Lệ Chi

Học hành với mình là một khái niệm đầy áp lực, đặc biệt là hồi cấp 3 phải học rất nhiều môn và làm rất nhiều bài tập mà mình chẳng nuốt nổi. Mình đã cố gắng bơi trong mớ kiến thức ấy để theo kịp bạn bè, theo kịp thành tích mà kết quả thì mình vẫn trượt Đại học. May mắn thay, SITC cho mình thấy một khía cạnh mới - “học đi đôi với hành”, không cần nhồi nhét quá nhiều kiến thức khó hiểu vào đầu, mình chỉ cần tập trung vào những gì mình thật sự thích và cố gắng theo đuổi nó thôi!

Huỳnh Lệ Chi - SV Ngành Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện)
Phạm Quốc Minh

Thiệt ra hồi mới dô SITC, mình chỉ nghĩ tới học lấy cái nghề ra đi làm có lương đủ sống cho có với người ta, chứ cũng chẳng hi vọng học tiếp để tiến thân hay gì đâu. Mà dô SITC, học xong là thấy thích, thấy mình còn nhiều yếu kém quá, còn phải học nữa, mà học ở Việt Nam thì chưa đủ, vì nước mình còn nhiều điều kiện hạn chế về công nghệ kỹ thuật quá. Nhờ SITC, mình có cơ hội bước ra ngoài thế giới, học hỏi nhiều hơn kiến thức và kinh nghiệm tại trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu, rồi được đi thực tập ở nhiều nước khác trải nghiệm cuộc sống ở các quốc gia khác nhau.

Phạm Quốc Minh - SV Ngành Công nghệ Kỹ thuật phần cứng máy tính

Đối tác chiến lược quốc tế

Songgok
INTI
Bangkok
Coruna
Activate Learning

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5