Thực hiện chủ trương đào tạo theo yêu cầu của xã hội, huy động tiềm năng của các trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong các hoạt động giáo dục, trao đổi học tập, giao lưu văn hóa, góp phần mang đến môi trường giáo dục chất lượng và phát triển toàn diện cho người học, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã ký kết hợp tác cùng Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp (CTIM) vào ngày 24/4/2024.

​​​​​​​

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra tại cơ sở của Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp, tọa lạc tại Quận 7, TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của Quý Thầy/Cô đại diện hai đơn vị.

Về phía Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Thị Dung – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học, ThS. Vũ Hồng Vẹn – Trưởng phòng CTSV&QHDN, ThS. Phạm Ngọc Quỳnh Châu – Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng, ThS. Phạm Quang Sáng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Hồ Thiện Thông Minh – Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Trần Thị Hoa – Phó Trưởng khoa Kinh tế , ThS. Đào Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh.

Và phía Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) có sự hiện diện của TS. Trần Lưu Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Văn Nam - Thành viên Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Văn Khanh - Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy/Cô Trưởng các ngành đào tạo.

Cao đẳng CTIM là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng thực hành giỏi, có đạo đức, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho các khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

​​​​​​​

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng CTIM đã đào tạo và cung cấp cho các doanh nghiệp trong các khu chế xuất, các khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như trên địa bàn cả nước hơn 25.000 lao động có tay nghề. Hiện nay, nhà trường đào tạo 10 ngành: Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Tài chính ngân hàng; Logistics; Thương mại Điện tử; Tiếng Anh.

Sau quá trình tìm hiểu, nhận thấy những cơ hội sẽ giúp cho người học SITC có thêm điều kiện phát triển tốt hơn, tương lai có nhiều hướng đi rộng mở, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã tiến tới hợp tác cùng Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp (CTIM). Các nội dung ký kết bao gồm:

  • Hợp tác đào tạo liên thông ngành như Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh…
  • Hai Bên hợp tác các hoạt động liên quan đến công tác đào tạo như: tham gia thẩm định, rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo.
  • Hợp tác trong nghiên cứu khoa học, các hoạt động phối hợp triển khai nghiên cứu, phối hợp thực hiện các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu; phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, viết bài và tham dự hội thảo, tọa đàm.
  • Hợp tác trong việc quản lý, giao lưu trao đổi giảng viên, học viên.
  • Cùng các hoạt động hợp tác khác phù hợp với nhu cầu và khả năng của cả hai bên.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin (SITC) là ngôi trường giáo dục chất lượng, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, mang đến hướng đi mới cho các em học sinh với hệ Phổ thông Trung cấp 9+, tối ưu hóa thời gian học 3 năm nhận 2 bằng (Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng Trung cấp nghề chính quy). Hiện SITC đang tuyển sinh dành cho đối tượng là các em học sinh tốt nghiệp lớp 9. Các em sẽ được học nghề song song văn hóa 7 môn THPT.

​​​​​​​

SITC đang là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho con theo học với 8 ngành đào tạo hàng đầu: Công nghệ Thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế Đồ họa (Tin học ứng dụng), Quản lý Doanh nghiệp (Định hướng Kế toán Doanh nghiệp/Digital Marketing), Tiếng Anh, Quản trị Khách sạn, Nghiệp vụ Bán hàng, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật Phần cứng Máy tính. Các em học sinh của SITC sẽ được đào tạo nghề nghiệp vững chắc, thành thạo Tiếng Anh, được ưu đãi học phí cố định toàn khóa.

Với các hoạt động ký kết mở rộng, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) sẽ ngày càng phát triển hơn, mang đến cho người học môi trường giáo dục toàn diện với nhiều ưu thế vượt trội.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5