- Với phương châm đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu - bản sắc Việt Nam, SITC không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như kiện toàn đội ngũ giáo viên. Trên tinh thần sẵn sàng chào đón học kỳ mới, vừa qua, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi họp mặt toàn bộ giáo viên tham gia giảng dạy. Cùng phóng viên SITC điểm qua những thông điệp quan trọng được Ban Giám hiệu truyền tải trong buổi họp mặt này nhé:

 

  • Lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy, rèn luyện. Tinh thần này được phát huy xuyên suốt hành trình đào tạo của trường dù là học tập trực tuyến hay trực tiếp.

  • Ban Giám hiệu chủ trương không ngừng cải tiến lộ trình đào tạo theo sát nhu cầu của thị trường tuyển dụng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp khả năng tiếp nhận của học sinh. Điều này giúp thầy cô giáo dễ dàng chuẩn bị giáo án và học sinh sẽ nắm rõ các môn học trong từng học kỳ.
  • Bên cạnh đó, nhà trường cũng thông tin về việc chuẩn bị triển khai đào tạo 7 môn văn hoá phổ thông từ năm học 2022 - 2023. Lộ trình này sẽ giúp học sinh đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT để dự tuyển vào hệ chính quy các trường đại học hoặc đi du học theo mong muốn.

​​​​​​​

- Bên cạnh đó,  SITC chúng ta sẽ còn nhiều thông tin “bất ngờ” dành cho các bạn học sinh khi thầy và trò cùng gặp nhau học tại trường. Chúng ta hãy cùng chào đón năm mới với thật nhiều kỷ niệm và đừng quên theo dõi fanpage,Website của trường cũng như chờ đón những niềm vui mới khi quay trở lại học trực tiếp nhé.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5