- Học tập là con đường dài và học tập không nằm duy nhất trong sách vở và trên giảng đường. Ở độ tuổi thanh thiếu niên, bên cạnh tiếp thu kiến thức từ thầy cô sách vở, các bạn trẻ còn cần được trau dồi kỹ năng qua những hoạt động tập thể, vui chơi, qua cả quá trình sai và sửa.

- Với triết lý đào tạo góp phần xây dựng một thế hệ trẻ trở thành Công dân toàn cầu – bản sắc Việt Nam, Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn xây dựng chương trình vừa học vừa chơi, trang bị kỹ năng mềm giúp các em tự tin hội nhập trong môi trường định hướng Quốc tế. Bên cạnh môn học kỹ năng mềm, nhà trường còn tổ chức những buổi ngoại khóa hay xây dựng các câu lạc bộ như bóng đá, văn thể mỹ, tiếng Anh.

- Trong chuyến ngoại khóa tổ chức tại Happy Farm ngày 14/5/2022 với 01 ngày cùng vui chơi cùng vượt chướng ngại vật để về đích đã giúp cho thầy cô có niềm tin rằng các bạn đã học được nhiều hơn từ kỹ năng sinh tồn đến kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo và quản trị bản thân qua những trò chơi tập thể.

​​​​​​​

- Các bạn đã vượt qua được chính mình, đã phá vỡ được những rào cản ngại ngùng, thiếu tự tin ban đầu khi đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và bắt tay vào thực hiện việc kết nối đội nhóm, xử lý tình huống, giao tiếp. Những leader chính hiệu, những chàng trai cô gái học sinh đã cất thêm cho mình các kỹ năng nào đó mà từ trước tới nay bản thân không hề biết.

- Thời gian trôi qua rất nhanh và mỗi chúng ta sẽ trưởng thành qua từng ngày, nụ cười và nước mắt không chỉ là biểu hiện của cảm xúc mà còn là điều đọng lại trong hình ảnh và trái tim ở mỗi chặng đường. Ngày hôm đó, ad vẫn nhớ rằng dù chúng ta vượt chướng ngại vật khá vất vả nhưng tất cả đã cùng cười thật tươi, vỡ òa trong vui sướng khi hoàn thành một thử thách của chương trình.

Bây giờ, hãy cùng phóng viên SITC nhìn lại những khoảnh khắc đáng giá này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=S7HHBWU89cM


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5