Trường trung cấp công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC)

Được thành lập từ năm 2004, khởi đầu là một trường trung cấp nghề, SITC đã nâng tầm trở thành trường đào tạo nghề và kết hợp đào tạo văn hoá phổ thông uy tín, là sự lựa chọn tin cậy của các thế hệ học sinh và phụ huynh.

​​​​​​​Tại SITC, học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả trí tuệ, thể chất và kỹ năng. Ngoài ra, nhà trường chú trọng đào tạo nâng cao năng lực tiếng Anh, giúp các em tự tin hoà nhập trong môi trường làm việc tương lai, dưới sự thay đổi không ngừng của công nghệ số.

​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​​​​​​​​

Tầm nhìn của SITC là trở thành trường giáo dục nghề nghiệp tốt nhất, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. SITC kế thừa tinh hoa của các giá trị giáo dục truyền thống Việt Nam, kết hợp với xu hướng giáo dục hiện đại thế giới, giúp người học nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi nhân phẩm để phát triển toàn diện.

''

Với tâm và tầm của ban lãnh đạo nhà trường, SITC hướng tới triết lý giáo dục toàn diện và nhân văn, đào tạo ra các thế hệ “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” chất lượng cao, phát triển trí tuệ lẫn hình thành nhân cách, tự tin hội nhập thành công trong môi trường quốc tế và góp phần xây dựng đất nước.


-- Triết lý đào tạo từ SITC --

Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC) hiện đang đào tạo 3 chương trình:

  • ️Chương trình trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm, các em sẽ được nhận Bằng trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội. Với trình độ này, các em có thể đi làm hoặc học tiếp lên Cao đẳng, Đại học hệ Vừa học vừa làm
  • ️Chương trình Phổ thông trung cấp 9+2: Thời gian đào tạo 2 năm, các em sẽ vừa học nghề song song chương trình văn hoá 4 môn. Sau tốt nghiêp, các em sẽ được nhận Bằng trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và Giấy chứng nhận hoàn thành khối lượng văn hoá phổ thông do Trường Trung cấp CNTT Sài Gòn cấp
  • ️Chương trình Phổ thông trung cấp 9+3: Thời gian đào tạo 3 năm, các em sẽ vừa học nghề song song chương trình văn hoá 7 môn. Sau tốt nghiệp, các em sẽ được nhận Bằng trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và Bằng Tốt nghiệp THPT nếu thi đậu kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH: Chú trọng đào tạo Tiếng Anh, giúp người học tự tin làm việc trong bối cảnh toàn cầu hoá

  • ĐẠI HỌC: Đủ điều kiện tham gia kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia để xét tuyển vào tất cả các trường đại học uy tín trong nước.

  • VIỆC LÀM: Có thể làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ hội việc làm tại các nước trên thế giới (đặc biệt là ASEAN).

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5