- Kỳ thi chuyển cấp đã đến, những người làm cha mẹ đứng trước việc đưa ra những lựa chọn quan trọng và vô cùng “nhức đầu”. Làm cha mẹ ai cũng thương con, luôn muốn con mình nên người, đỗ đạt, giữ chức vụ quan trọng, lương cao, bổng hậu. Không phải vì cha mẹ mong sẽ được con bù đắp bằng vật chất mà là mong cuộc đời con luôn hạnh phúc, viên mãn mà thôi.

- Thực tế là mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có những khả năng, tố chất, niềm đam mê riêng biệt. Thêm vào đó khái niệm thành công, hạnh phúc của mỗi người cũng không thể giống nhau. Nếu con chúng ta đi một con đường khác với truyền thống, khác với con đường mà chúng ta mong muốn thì liệu chúng ta có sẵn sàng không?

- Kỳ thi chuyển cấp - kỳ thi quan trọng trong cuộc đời học sinh buộc phải “delay” dời vào phút cuối. Sự hoang mang của con, sự lo lắng của cha mẹ, sự bất an của gia đình nhiều hơn chút nữa. Nhiều lúc chúng ta quên đi mình đang là tấm gương, là điểm tựa cho con và chúng ta đã cho phép những năng lượng tiêu cực vây lấy mình.

- Ở thời điểm này, bên cạnh những lo lắng về tương lai con cái thì những tin nóng mỗi ngày trên báo chí về tình hình dịch bệnh có lẽ càng làm cho chúng ta bất an hơn. Stress – căn bệnh thế kỷ dường như có dịp tấn công chúng ta mãnh liệt. Trái tim dường như phải chịu đựng nhiều hơn và hơi thở cũng gấp gáp lạ thường. Chúng ta biết mình đang bất an lắm, đang stress lắm, đang quýnh quíu nhưng làm sao để cân bằng?

- Để những bình yên không còn chứa đựng những kìm nén, xót xa thì giải pháp cho những bất an này là vô cùng cần thiết.

- Từ những chia sẻ, tâm sự của quý phụ huynh khi Ban Giám hiệu và Phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tiếp xúc và tư vấn, chúng tôi tổ chức một chương trình Talkshow để chia sẻ cùng những ông bố, ba mẹ đang có con chuẩn bị bước vào 02 kỳ thi quan trọng: Tuyển sinh 10 và Tốt nghiệp THPT.

  • Thời gian: 19h ngày 18.6.2021.
  • Tham gia qua Zoom.

​​​​​​​​​​​​​​

- Tham gia chương trình là những chuyên gia về lĩnh vực tâm lý, giáo dục, quản trị nhân sự và cũng là những người làm cha mẹ. Các chuyên gia sẽ chia sẻ đến quý cha mẹ học sinh những cách thức thấu hiểu và đồng hành cùng con trước mùa thi đặc biệt và chia sẻ đến các em học sinh hành trình tương lai để giúp quý cham mẹ và các em bình an với quyết định của mình. Trân trọng giới thiệu:

  •  Cô Phạm Thị Thuý – Tiến sỹ Xã hội học – Chuyên viên tư vấn tâm lý
  • Thầy Dương Trần Minh Đoàn – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh- Quản lý Giáo dục
  • Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc – Thạc sỹ Giáo dục – Chuyên viên đào tạo kỹ năng mềm
  • Cô Trần Thu Lê – Thạc sỹ Quản trị chiến lược - Giám đốc Nhân sự

Bên cạnh chương trình live stream, SITC sẽ tiếp tục có những nội dung chia sẻ cùng phụ huynh và các bạn học sinh phương pháp học tập, cách hệ thống kiến thức và giải toả stress. Đừng quên nhấn “SEE FIRST” fanpage, website nhen phụ huynh và các bạn ơi. 


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5