Hiệu trưởng Trường Trung cấp công nghệ thông tin Sài Gòn tặng hoa thầy cô trường THCS Ba Đình 

Campus tour – chương trình giao lưu gắn kết của học sinh SITC và Ba Đình

Chương trình giao lưu này đã mang lại cho các bạn một sân chơi mới, một buổi giao lưu giữa học sinh hai trường với nhau qua các tiết mục văn nghệ từ CLB Văn nghệ của SITC và các bạn học sinh trường THCS Ba Đình.

Buổi giao lưu tạo ra một không gian thoải mái, vui vẻ cho các bạn cùng những giá trị tinh thần khác. Các bạn không chỉ được định hướng nghề mà còn có những câu hỏi thú vị dành cho các thầy cô và học sinh SITC.

                                                                        Tiết mục giao lưu văn nghệ 

Nâng cao sự sáng tạo cho các bạn học sinh

Bên cạnh chương trình giao lưu văn nghệ, chia sẻ thông tin về chương trình tuyển sinh sau THCS từ SITC, các bạn học sinh Ba Đình còn được tham gia làm việc nhóm với các bài tập về đồ hoạ. Dù lần đầu tiên các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 làm việc cùng nhau trong những nhóm được sắp xếp ngẫu nhiên nhưng các bạn đã rất đoàn kết, khéo léo trong cách trình bày và trang trí các bản vẽ, tạo nên chất riêng của chính các bạn.

Các bạn được thoả sức sáng tạo, trang trí và đột phá tác phẩm của mình chỉ bằng một cây viết chì và một hộp phấn màu. Ở đây, không có sự ràng buộc trong việc sáng tác và càng không có nhận xét đi theo bất kì khuôn khổ nào.

​​​​​​​

Giá trị mà Campus tour mang lại

Ngoài ra, campus tour còn tạo ra cho các bạn khả năng làm việc, quản lý đội nhóm. Chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn, các bạn phải hoàn thiện bức tranh của mình với hơn 10 ý tưởng khác nhau từ các thành viên trong nhóm. Sự chọn lọc và triển khai, phân chia công việc phù hợp với tiến độ và kịp thời gian cũng được các bạn xử lý một cách triệt để.​​​​​​​

Một kỹ năng khác cũng được ban tổ chức lồng ghép vào, đó là kỹ năng thuyết trình, thuyết phục. Đây là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, tập cho các bạn học sinh không chỉ là sự dạn dĩ, mà còn là khả năng nói trước đám đông, trình bày quan điểm để thuyết phục người khác.

Những bài học từ thực tế luôn mang lại những trải nghiệm đặc biệt, khó quên cho các bạn trong khoảng thời gian tham quan, học tập tại trường. Thầy và trò SITC mong rằng buổi campus tour sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều cơ hội phát triển và tìm được định hướng tốt cho chính mình, khẳng định được bản thân. ​​​​​​​


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5