Nhằm hướng đến mục tiêu hợp tác quốc tế, đẩy mạnh chất lượng giáo dục, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Oxford - City of Oxford College (C.O.C) (Anh).

Đây là một trong các sự kiện quan trọng của SITC trong năm 2019, đánh dấu sự phát triển hợp tác giáo dục quốc tế của trường ngày càng được đẩy mạnh hơn. Thông qua chương trình hợp tác lần này với City of Oxford College, SITC sẽ được nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và dạy nghề lên ngang tầm khu vực; nâng cao khả năng dạy và học thông qua phương pháp trao đổi thực tiễn; đẩy mạnh các hoạt động học thuật của nhà trường; trao đổi học sinh, giảng viên…

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường SITC và cao đẳng OXFORD

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường SITC và cao đẳng OXFORD

Tại buổi lễ, đại diện Trường SITC, Ông Đỗ Hữu Khoa - Hiệu trưởng, đã giới thiệu những thế mạnh cùng các thành quả mà nhà trường đạt được sau nhiều năm hoạt động. Đã có rất nhiều thế hệ học sinh trường SITC tốt nghiệp và hiện đang du học chuyển tiếp tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Về phía City of Oxford College, sau khi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, trưởng đoàn, ông Niko Phillips (Group Director - International) cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích sự đón tiếp nồng hậu của Trường SITC. Đây là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam mà chúng tôi hợp tác. C.O.C sẽ cùng SITC đào tạo nên những thế hệ tương lai tài giỏi, đáp ứng được nhu cầu cao về nguồn nhân lực của thời đại công nghệ kỹ thuật số”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường SITC và cao đẳng OXFORD

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường SITC và cao đẳng OXFORD

Được biết, City of Oxford College đến từ Anh quốc, là nơi chuyên về các chương trình đào tạo nghề nghiệp thông qua các phương pháp giảng dạy khác nhau. Chính vì vậy, các em học sinh SITC sẽ có cơ hội được học tập và làm quen với phương pháp giáo dục hiện đại đến từ quốc gia có nền giáo dục đứng thứ 2 toàn châu Âu này.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường SITC và cao đẳng OXFORD

 

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) được thành lập từ năm 2004 đến nay, là một ngôi trường trung cấp chất lượng quốc tế, đạt chuẩn hội nhập thế giới và đang đào tạo 5 ngành học được quan tâm nhất hiện nay: Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện), Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Quản lý doanh nghiệp, Tiếng Anh.

SITC mở ra cánh cửa mới vào các trường đại học uy tín trong và ngoài nước một cách dễ dàng, hiệu quả nhất với chương trình đào tạo chất lượng quốc tế và hướng đi khác biệt. Đây là lựa chọn mới đảm bảo cho tương lai tốt đẹp của học sinh và là khoản đầu tư xứng đáng của phụ huynh.

 


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5