Vừa qua, Tâm Việt Group và Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai (Kansai College of Business and Languages) đã có chuyến tham quan, gặp gỡ và làm việc với Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC). Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển và nâng cao chất lượng hợp tác giáo dục của Trường SITC nhằm giúp cho các em học sinh có được điều kiện học tập tốt nhất.

 

Đến với buổi tham quan, Tâm Việt Group có sự góp mặt của Ông Dương Văn Bình, Tổng Giám đốc; Ông Vũ Thanh Thủy, Giám đốc vận hành; Ông Takahashi, Giám đốc đối ngoại. Về phía Trường Cao Đẳng Kansai có sự tham dự của đại diện nhà trường, Ông Yagi Keita. Tiếp đón đoàn Tâm Việt và Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai, phía Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) có sự hiện diện của thầy Trần Văn Khanh, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo cùng các thầy cô nhà trường.

 

Tâm Việt Group là đơn vị được thành lập với một tổ hợp các tổ chức có chức năng, nhiệm vụ đa dạng cùng gắn kết, phối hợp chặt chẽ để tham gia định hình một hệ sinh thái giáo dục hiệu quả đem lại những cơ hội tốt nhất cho nguồn nhân lực phát triển; theo đuổi sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái giáo dục Việt Nam dựa trên một triết lý giáo dục nhân văn, sáng tạo và thích ứng là sự kết hợp giữa tinh hoa trí tuệ nhân loại và giá trị bản sắc dân tộc.

​​​​​​​

 

Đồng hành cùng Tâm Việt Group, Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai là nơi đào tạo ra những nguồn nhân lực với khả năng ngoại ngữ vượt trội, có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tế. Trường tạo ra một môi trường học tập cho học sinh quốc tế và học sinh Nhật Bản cùng chung môi trường học tập. Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai không chỉ tập trung vào việc nuôi dưỡng khả năng ngôn ngữ mà còn trao cơ hội trao đổi văn hoá cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể trải nghiệm một môi trường có đa dạng nền văn hóa nếu chọn đây là nơi đặt chân khi đến Nhật Bản du học.

 

Đến thăm, tham quan và làm việc tại Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn, Tâm Việt Group và Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai đã có chương trình thảo luận hợp tác về việc đào tạo Nhật ngữ tại SITC, chuyển tiếp sinh viên sang học tại Cao Đẳng ở Nhật Bản hoặc chuyển tiếp du học và làm việc tại Nhật Bản với những học sinh đủ điều kiện phù hợp. Tại chuyến tham quan, Tâm Việt Group và Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai còn có buổi gặp gỡ, giao lưu với các em học sinh hệ trung cấp 9+3 của trường SITC trong không khí ấm áp.

​​​​​​​

 

Qua chuyến thăm, tham quan của Tâm Việt Group và Trường Chuyên Môn Ngoại Ngữ Kansai, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) mong muốn mở ra cơ hội hợp tác, đào tạo ngôn ngữ Nhật và các chương trình đào tạo nghề về Nhà hàng - Khách sạn, Công nghệ thông tin, giới thiệu việc làm cùng các lĩnh vực liên quan khác. Cũng thông qua chương trình hợp tác, SITC kỳ vọng mở ra cơ hội du học Nhật Bản đến gần hơn với các em học sinh chương trình 9+3, hoặc du học nghề dành cho học sinh chương trình 9+2… Ngoài ra, nhà trường còn hướng đến việc mở ngành học tiếng Nhật bên cạnh ngành học Tiếng Anh đang được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin (SITC) là ngôi trường giáo dục chất lượng, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, mang đến hướng đi mới cho các em học sinh với hệ Phổ thông Trung cấp 9+, tối ưu hóa thời gian học 3 năm nhận 2 bằng (Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng Trung cấp nghề chính quy). Hiện SITC đang tuyển sinh dành cho đối tượng là các em học sinh tốt nghiệp lớp 9. Các em sẽ được học nghề song song văn hóa 7 môn THPT.

​​​​​​​

SITC luôn xem người học là trung tâm, đặt mọi tâm huyết trong chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy với mong muốn không chỉ đào tạo nên các thế hệ học sinh có đầy đủ học lực, đạo đức tốt mà còn cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực đầy tiềm năng.

Với triết lý “Tất cả vì người học”, SITC đang là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho con theo học với 8 ngành đào tạo hàng đầu: Công nghệ Thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế Đồ họa (Tin học ứng dụng), Quản lý Doanh nghiệp (Định hướng Kế toán Doanh nghiệp/Digital Marketing), Tiếng Anh, Quản trị Khách sạn, Nghiệp vụ Bán hàng, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật Phần cứng Máy tính. Các em học sinh của SITC sẽ được đào tạo nghề nghiệp vững chắc, thành thạo Tiếng Anh, được ưu đãi học phí cố định toàn khóa.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5