- Chúng ta đã đi qua năm 2021 với những thách thức không lường trước được. Trong kỷ nguyên V.U.C.A, một nghề nghiệp vững chắc cùng tri thức là điều kiện tiên quyết để chúng ta vững vàng bước tiếp.

- Chào 2022, chúng ta đang có 357 ngày rực rỡ để tự tay hoàn thành những mục tiêu mới. Trong đó, học hành & nghề nghiệp là một mục tiêu quan trọng mà chúng ta cần hoàn thành.

- Với các bạn học sinh SITC, các bạn đã sẵn sàng bước vào kỳ thi cuối khoá và chuẩn bị cho ngàyquay trở lại trường chưa nè?

- Chào năm mới, SITC đã sẵn sàng chào đón năm mới 2022 với chương trình tuyển sinh dành cho khoá K22 với những đổi mới về phương thức lẫn tiêu chí tuyển sinh. Cùng Ad đọc thông tin chi tiết bên dưới nhé:

• Đối tượng xét tuyển năm học 2022-2023:

- Học sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9)

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (lớp 12)

- Học sinh học dang dở lớp 10, 11, 12

•  Nhập học ngay với 6 ngành học HOT tại SITC:
  1. Tiếng Anh
  2. Quản lý doanh nghiệp
  3. Quản trị khách sạn
  4. Nghiệp vụ bán hàng
  5. CNTT (Ứng dụng phần mềm)
  6. Thiết kế đồ hoc
  • Thời gian học:

- Ban ngày

- Buổi tối và cuối tuần

- Chào đón năm mới cùng một mùa tuyển sinh mới tại SITC.