Nhằm ghi nhận những nỗ lực học tập của các em học sinh trong thời gian còn theo học tại trường cấp 2 và cấp 3, cũng như mong muốn mang đến một nguồn năng lượng tích cực giúp các em học sinh thêm tự tin khi bước vào môi trường mới của đại gia đình SITC, nhà trường đã kiến nghị và xây dựng nên Quỹ học bổng tuyển sinh để gửi trao đến các em học sinh mới nhập học có thành tích học tập tốt vào đầu mỗi năm học.

Năm học 2020-2021, nhà trường có các chương trình học bổng, ưu đãi học phí dành cho học sinh như sau:​​​​​​​

Đối tượng được nhận học bổng

Tất cả các em học sinh năm đầu tiên của các khóa học thuộc hệ đào tạo hiện tại của Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đều được xét điều kiện nhận học bổng.

Chương trình học bổng chi tiết

Học sinh năm đầu tiên của khóa học tại SITC, đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục nhập học theo quy định của nhà trường (bao gồm hoàn tất việc đóng học phí đầu kỳ) sẽ được trao học bổng, ưu đãi học phí như sau:

 • Ưu đãi học phí:

Giảm 10% học phí đối với 50 phụ huynh/học sinh đóng học phí đầu tiên (10% tính theo số tiền mà phụ huynh đóng theo học kỳ hoặc cả năm, cả khóa học).

 • Học bổng tuyển sinh:
 • Học bổng 200% của năm đầu tiên: Dành cho học sinh là học sinh giỏi ở Lớp 9 hoặc 12, có điểm trung bình cả năm Lớp 12/Lớp 9 của 2 môn Văn + Toán ≥ 18 điểm và đã hoàn thành thủ tục nhập học tại SITC.
 • Học bổng 50% của năm đầu tiên: Dành cho học sinh thỏa điều kiện mức học bổng 200% nhưng chưa đạt được mức 200%. Hoặc học sinh là học sinh Khá năm học Lớp 9 hoặc 12 và có điểm trung bình cả năm Lớp 12/Lớp 9 của 2 môn Văn + Toán cao nhất trong các hồ sơ xét tuyển.
 • Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng của các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân tài trợ, nhà trường sẽ thông báo sau.

Tải: Cơ hội chuyển tiếp Đại học và Du học cùng SITC
Quy trình xét học bổng

 1. Vào đầu mỗi năm học, Phòng Đào tạo & Quản lý học sinh sẽ tiến hành tập hợp danh sách học sinh đủ điều kiện xét học bổng để trình Hiêu trưởng phê duyệt.
 2. Danh sách học sinh nhận học bổng sẽ được công bố sau khi được phê duyệt, và có thời gian 1 tuần kể từ khi công bố để nhận các thắc mắc khiếu nại (nếu có).
 3. Học bổng sẽ được trao trong khoảng thời gian sau khi kết thúc học kỳ I và đầu học kỳ II của năm học.

Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
 • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
 • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
 • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5