Đối với một số phụ huynh và học sinh, ngoài vấn đề lựa chọn trường học, ngành nghề tương lai, học phí chính là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài gòn (SITC) – ngôi trường đi tiên phong trong mô hình Phổ thông Trung cấp để học sinh vừa nhận được bằng tốt nghiệp THPT, vừa có bằng Trung cấp, rộng mở con đường Đại học và Du học. Bên cạnh việc chú trọng áp dụng phương pháp học tiên tiến, mô hình đào tạo chất lượng cao, trường còn không quên cân đối mức học phí hợp lý gia đình và các em học sinh cũng được thụ hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất với khoản đầu tư xứng đáng.

SITC tối ưu hóa tài chính và thời gian cho học sinh và phụ huynh, đảm bảo một tương lai thành công

Là một trong số những trường trung cấp theo đuổi chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế ở TP.HCM, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC), bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, quan trọng hơn hết là mức học phí tại SITC được đánh giá là rất hợp lý, được xem là khoản đầu tư xứng đáng mà phụ huynh dành cho tương lai con em mình. Không chỉ thế, SITC còn hỗ trợ phụ huynh và học sinh thực hiện thủ tục để được miễn giảm học phí khi học trung cấp theo quy định của nhà nước.

Học phí 1 năm ở SITC khoảng 2,8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà nước, mỗi em học sinh khi đăng ký học tại trường sẽ được hỗ trợ một mức học phí dao động từ 7,2 triệu đến 8 triệu đồng/năm (theo Nghị định số 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ). Không những thế, nhà trường còn có chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cho từng đợt nhập học.

Vì vậy, với những ưu đãi trên, các em chỉ đóng một mức học phí khoảng 2 triệu đồng/tháng (sau khi nhận được hỗ trợ hoàn phí từ nhà nước). Mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường THPT dân lập, tư thục tại TP.HCM.

  Học các trường THPT dân lập Học Trung cấp SITC
Học phí Từ 2.800.000đ/tháng Khoảng 2.000.000đ/tháng (Sau khi đã trừ phần hỗ trợ học phí từ nhà nước theo nghị định 81/2021/NĐ-CP)
Học thêm bên ngoài Trung bình thấp nhất là 800.000 đồng/môn/tháng.
Vị chi ít nhất 3 môn là 2.400.000 đồng/tháng
Không cần học thêm bên ngoài,
trường giúp các em học tập trung
chỉ 7 môn thay vì 15 môn.
Học tiếng Anh Trung bình khoảng 2-3 triệu đồng/tháng Học phí đã bao gồm học tiếng Anh
chuẩn Quốc tế (tương đương IELTS 5.0)
Học nghề Chưa tính học nghề Đã bao gồm học nghề chuyên nghiệp
Tổng ngân sách học phí dự kiến Tối thiểu 6.6 triệu đồng/tháng Tối đa 2 triệu đồng/tháng  (Sau khi đã trừ phần hỗ trợ học phí từ nhà nước theo nghị định 81/2021/NĐ-CP)

 

Lưu ý: Học sinh đã tham gia khai giảng và bắt đầu khóa học sẽ không được hoàn lại học phí.

Đầu tư 2 triệu đồng/tháng, các em nhận được gì?

  • Học cấp 3 với chương trình rút gọn 7 môn, nhận được bằng TỐT NGHIỆP THPT khi thi đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT, 100% đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học.
  • Được học chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế, sau khi hoàn thành chương trình học ở SITC, các em có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 5.0.
  • Cơ hội xét tuyển sinh vào các trường Đại học uy tín trong nước như Trường Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học FPT, Đại học Văng Lang… Thậm chí, các em có cơ hội du học tại các trường Đại học danh tiếng nước ngoài như Bangkok University (Thái Lan), University of A Coruna (Tây Ban Nha), Songgok University (Hàn Quốc), City of Oxford College (Anh).

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 tại Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn đang dần ít đi khi năm nay trường chỉ nhận 200 hồ sơ. Để biết chi tiết thông tin tuyển sinh & đăng ký nhập học, quý phụ huynh & học sinh vui lòng nhấp vào nút bên dưới:

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

Hoặc bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn thêm, quý phụ huynh học sinh hãy nhấp vào nút bên dưới
để gửi câu hỏi tư vấn đến ban tuyển sinh:

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Hoặc gọi vào số hotline số: 08 4554 9090


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5