Để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống dịch Covid-19, các phòng ban trong trường đã hoàn tất việc chuẩn bị và chỉnh trang cơ sở vật chất phục vụ dạy và học. Sau hơn 9 tháng tạm dừng, không khí sôi động chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học trực tiếp thật sự phấn khởi và đem lại nhiều niềm vui với những người mang sứ mệnh gieo trồng tri thức.

Phòng ốc được chỉnh trang thông thoáng, bàn ghế đã được sắp xếp ngăn nắp và khử khuẩn an toàn. Phòng cách ly được thiết lập riêng biệt để phòng bị cho những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra. Tất cả đã sẵn sàng chào đón các em. Theo quy định của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước cùng tinh thần đảm bảo an toàn cho học sinh, SITC sẽ áp dụng nghiêm túc thông điệp 5K khi đón học sinh quay trở lại học tập trực tiếp với:

• Khẩu trang;
  • Khử khuẩn;
  • Giữ khoảng cách;
  • Không tụ tập;
  • Khai báo y tế.

Theo quy định, SITC của chúng ta sẽ còn được thẩm định an toàn của các cơ quan chuyên môn. Chúng ta chỉ còn chờ 10% nữa thôi là chính thức được gặp nhau rồI.

Cùng phóng viên SITC khám phá một số hình ảnh của công tác chuẩn bị chỉnh trang phòng học, vệ sinh trong trường. Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin đến quý phụ huynh để kịp thời chuẩn bị cho các bạn.