- Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) thông báo đến quý phụ huynh, các bạn học sinh về lịch tiêm vaccine tại trường như sau:

1.  Đối tượng:

- Gồm các em đã tiêm mũi 1 ở trường, đã tiêm mũi 1 ở nơi khác trước ngày 18/11/2021, hoặc chưa tiêm mũi nào.

- Mũi 2 dành cho mấy bạn tiêm mũi 1 từ ngày 18/11 trở về trước.

?​​​​​​​ Thời gian: từ 7h30 đến 9h ngày 09.12.2021 (Thứ 5)

? Địa điểm tiêm: 311-319 Gia phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM.

? Hướng dẫn chi tiết:

1. Phụ huynh, học sinh khi đi cần mang theo: Chứng minh nhân dân ( hoặc khai sinh ), 1 cây viết riêng để điền hồ sơ đăng kí;

2. Phiếu đăng ký thông tin sẽ nhận tại phòng tuyển sinh;

3. Mỗi học sinh nên có phụ huynh đi kèm để hỗ trợ;

4. Học sinh không thức khuya vào đêm trước ngày tiêm, nên ăn uống đầy đủ trước khi tiêm vaccine và chuẩn bị nước rửa tay riêng.

5. Nên mặc trang phục thoải mái, đồ thể dục hoặc áo thun ngắn tay thuận lợi trong quá trình tiêm.

? Lưu ý:

? Học sinh mang theo chứng minh nhân dân ( hoặc khai sinh kèm mã định danh đối với trường hợp chưa có Chứng mình nhân dân ), Phiếu xác nhận tiêm vacxin ( mũi 1 ).

? Khi đến trường luôn tuân theo hướng dẫn thực hiện 5k; giữ khoảng cách và luôn đeo khẩu trang trong khuôn viên trường.

? Khuyến cáo:

? Phụ huynh, học sinh chủ động khai báo y tế trước tại nhà theo hướng dẫn của bộ y tế hoặc truy cập link https://kbytcq.tphcm.gov.vn

Liên hệ hỗ trợ: 0845549090