• Học tại Trường TC Công nghệ thông tin Sài Gòn có thể vừa học chương trình cấp 3 vừa học chương trình nghề nghiệp được không?
  • Học chương trình Phổ thông trung cấp có áp lực không, có phải chạy đua theo thành tích?

• Học tại SITC, học sinh có phải học thêm tại các trung tâm hay không?

• Học tại SITC có vui không

Cùng SITC tìm hiểu Top 3 lý do để bạn chọn học tại Trường TC Công nghệ thông tin Sài Gòn nhé:

1️⃣ CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG TRUNG CẤP: HỌC 3 NĂM - NHẬN 2 BẰNG

Tại SITC, nhà trường triển khai đào tạo chương trình Phổ thông trung cấp, song song giữa giảng dạy chương trình cấp 3 và đào tạo nghề nghiệp thuộc hệ Trung cấp, với:

- Chương trình Văn hoá phổ thông với 07 môn học: Học sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT (cấp 3) và nhận bằng tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.

- Trung cấp với mục tiêu trải nghiệm nghề nghiệp: Học sinh chọn học 01 trong 08 ngành HOT

- Tiếng Anh tăng cường đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 5.0

- Chương trình đào tạo kỹ năng mềm.

2️⃣ SẴN SÀNG VÀO ĐẠI HỌC TỪ LỚP 9

Với sự tác động của công nghệ cùng những thay đổi trong tình hình kinh tế - xã hội, thế hệ #2k6, #2k7 đã có nhiều con đường lựa chọn sau khi tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Các em giờ đây đã có thể chọn hướng đi song song vừa tiếp tục trau dồi kiến thức cấp 3 (THPT) vừa tìm hiểu trải nghiệm nghề nghiệp để sẵn sàng định hướng vào Đại học ngay từ lớp 9 với vũ khí:

• Khả năng tiếng Anh tương đương chuẩn Quốc tế IELTS 5.0
  • Bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3)
  • Kiến thức và sự trải nghiệm về nghề nghiệp bởi chương trình thực hành lên đến 70% thời lượng học.

3️⃣ NÓI KHÔNG VỚI HỌC THÊM VÀ BỆNH THÀNH TÍCH

SITC mở ra cánh cửa mới vào các trường đại học uy tín trong và ngoài nước một cách dễ dàng, hiệu quả nhất với chương trình đào tạo chất lượng quốc tế cùng hướng đi khác biệt giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm tài chính.

Theo đó, nhà trường xây dựng chương trình học tập cho học sinh theo định hướng hiện đại như sau:

• Chương trình kiến thức cấp 3 (THPT) được rút ngắn: chỉ học 07 môn để thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường Đại học.
  • Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế IELTS được giảng dạy song song.
  • Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, phát triển nhân cách toàn diện. Chương trình đào tạo đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình.
  • Học sinh chỉ tham gia học tập, rèn luyện tại nhà trường, KHÔNG học thêm, KHÔNG chạy show giữa các trung tâm.

- Trước những biến động của tình hình kinh tế - xã hội, làm thế nào để các bạn #2k6, #2k7 không bị động trong chọn ngành học, trường học đáp ứng nhu cầu xã hội?

- Con đường nào cho học sinh #2k6 #2k7 sẵn sàng vào Đại học mong muốn nhưng giảm tải được áp lực học hành, thành tích thi cử của cấp 3?

- Một ngôi trường vừa giảng dạy chương trình Văn hóa phổ thông cấp 3 vừa đào tạo song song ngành nghề và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế có khó không?

SITC mong rằng qua bài viết này, các bạn học sinh và phụ huynh đã tìm được thêm những lựa chọn phù hợp cho con đường tương lai.

--------------------

Trung cấp công nghệ thông tin Sài Gòn(SITC)

Địa chỉ:311-319 Gia Phú, phường 1, Quận 6

Website: https://www.sitc.edu.vn/​​​​​​​