Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tuyển học sinh từ THCS - Ảnh 1.

Học sinh Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn trong giờ học thực hành

Nhà trường ưu tiên cho học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) xét tuyển thẳng vào học Trung cấp, tuyển sinh 05 ngành, bao gồm: Tiếng Anh, Quản lý doanh nghiệp, Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện).

Lựa chọn tương lai vững chắc, giảm áp lực thi cử

Với Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn, học sinh sẽ học trung cấp gồm khối kiến thức văn hóa phổ thông, giáo dục nghề nghiệp và Tiếng Anh tăng cường theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Sau khi tốt nghiệp, các em có 03 lựa chọn để quyết định tương lai, bao gồm:

- Sẵn sàng để vào các trường đại học, cao đẳng uy tín trong nước.

- Tiếp tục chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng ngoài nước.

- Tham gia vào thị trường lao động với kiến thức nghề đã được trang bị để bắt đầu có thu nhập.

Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tuyển học sinh từ THCS - Ảnh 2.

Học sinh được trang bị những kỹ năng sống bên cạnh chương trình học chính khoá

Điểm thuận lợi cho học sinh theo học chương trình trung cấp tại SITC là các em không phải chịu áp lực nặng nề từ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 khi tỷ lệ trượt lên đến 30% và không phù hợp với những năm học phổ thông.

Những ưu điểm để phụ huynh và học sinh lựa chọn học tập tại SITC

Chọn trường cho con luôn là nỗi niềm không dễ dàng, cần đầu tư cả về thời gian, thông tin và trải nghiệm thực tế. Chọn trường để an tâm cho con học tập, phát triển kỹ năng và sẵn sàng vào Đại học từ tuổi 15 càng khó hơn. Nhưng tại Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn, phụ huynh an tâm cho con em nhập học tại đây.

Môi trường học tập tiên tiến

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã "mạnh tay" đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học đáp ứng hầu hết các nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

Tọa lạc tại địa chỉ số 311 - 319 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM, SITC sở hữu cơ ngơi thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng khang trang. Các phòng học tại đây đều được trang bị máy lạnh, hệ thống multimedia để phục vụ việc thuận tiện cho giảng dạy. Bên cạnh khu phòng học chính, học sinh còn có không gian sinh hoạt, tập luyện rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi.

Chương trình đào tạo chất lượng Quốc tế

Bên cạnh môi trường học tập, chương trình đào tạo tại SITC được xây dựng hướng đến chất lượng chuẩn quốc tế. Nhà trường đảm bảo khối lượng kiến thức theo quy định của các cơ quan chủ quản. Song song đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động rèn luyện cho học sinh nhằm trang bị những kỹ năng mềm cho học sinh.

SITC còn có các chương trình giao lưu quốc tế được tổ chức vào mùa hè hàng năm với mục tiêu giúp học sinh hội nhập thế giới để trở thành công dân toàn cầu bằng hình thức đưa học sinh SITC đến giao lưu, trao đổi văn hóa với học sinh trong khu vực Asean và các nước khác trên thế giới.

Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tuyển học sinh từ THCS - Ảnh 3.

Học sinh Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn trong giờ học tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài

Tiếng Anh đạt chuẩn du học tương đương IELTS từ 5.0

Ngoại ngữ luôn là quan tâm lớn của phụ huynh khi được xác định là "chìa khóa"để học sinh mở cửa bước ra thế giới. Riêng đối với học sinh hệ 3 năm, các em sẽ được đào tạo trình độ tiếng Anh chuẩn đầu ra tương đương IELTS từ 5.0 với học phí chính khóa đã bao gồm cả phần này. Với vốn tiếng Anh này, học sinh SITC có đủ khả năng và tự tin để có thể chuyển tiếp vào Đại học nước ngoài.

Học sinh được trang bị sẵn sàng để chuyển tiếp vào Đại học trong và ngoài nước

SITC tự hào là trường trung cấp hiếm hoi xây dựng được chương trình hợp tác kết nối các trường Đại học trong và ngoài nước để học sinh tiếp tục học chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp như: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (UMT), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Hùng Vương (HVUH), Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)…

Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tuyển học sinh từ THCS - Ảnh 4.

Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh tay tại Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn

Riêng với những học sinh có định hướng "xuất ngoại" sau khi tốt nghiệp tại SITC sẽ được nhà trường hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục du học. Các em có thể lựa chọn du học chuyển tiếp tại các trường: Đại học Bangkok (Thái lan), Đại học A Coruna (Tây ban nha), Đại học Quốc tế INTI (Malaysia), Đại học Songgok (Hàn quốc).

Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành và tư duy tích cực. Học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể tiếp cận, làm quen và thành thạo với phương pháp học tập mới không nặng lý thuyết và phát huy được thế mạnh của từng cá nhân.

https://tuoitre.vn/trung-cap-cong-nghe-thong-tin-sai-gon-tuyen-hoc-sinh-tu-thcs-20210508095800286.htm

#nguồnbáotuổitrẻonline


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5