Bạn có khả năng nói lưu loát và là một người đam mê với ngoại ngữ;

Bạn thích học môn Tiếng Anh nhưng làm sao để có thể học từ vựng một cách dễ dàng;

Đứng trước những vấn đề “khó nhằn”, thầy cô giáo sẽ là người chỉ đường cho chúng ta và thầy/cô cũng không ngừng trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Với mục tiêu góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, bộ môn Tiếng Anh trường SITC thân mời chúng ta cùng điểm qua:

WORKSHOP Cách thức triển khai dạy kỹ năng nói & từ vựng IELTS hiệu quả.

Đây là chương trình hỗ trợ kỹ năng giúp cho học sinh tiếp cận với chương trình học tiếng Anh một cách hiệu quả, cải thiện phát âm, giúp các bạn tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) với phương châm dạy và học tiên tiến. Nhà trường giúp học sinh chủ động trau dồi kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống và sẵn sàng cho tương lai vào Đại học, du học. Workshop này là một trong những chuỗi hoạt động phục vụ dạy và học theo tiêu chí nói trên.

Trân trọng giới thiệu:

1. Th.S Ngô Trần Minh Nhật - Trưởng bộ môn Tiếng Anh trường SITC

2. Th.S Trần Duy Khiêm - Giáo viên Tiếng Anh

3. Ms. Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Giáo viên Tiếng Anh

Thời gian: 13:30-15:00 thứ Sáu - ngày 08.04.2022

Địa điểm: Phòng họp lầu 2, SITC.