Câu hỏi thường gặp

Nhấp vào câu hỏi để xem câu trả lời

  Khi nào tốt nhất để đăng ký tuyển sinh vào SITC?

Ngay từ lúc nhận được bảng điểm học kỳ 2 của lớp 9 hoặc lớp 12, phụ huynh học sinh đã có thể đăng ký nộp hồ sơ vào SITC. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể nhấp vào đây để liên hệ đăng ký tuyển sinh trực tuyến, bộ phận tuyển sinh sẽ hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho quý phụ huynh và học sinh.

  Điều kiện tuyển sinh của SITC là gì?

Các em học sinh chỉ cần tối thiểu có bằng cấp 2 (THCS) là có thể đăng ký tuyển sinh vào SITC. Các em đang học dở dang lớp 10 và 11 hay sắp tốt nghiệp lớp 12 (THPT) đều có thể nộp đơn tuyển sinh. SITC nhận hồ sơ ngay từ lúc các em có kết quả học kỳ 2 để hỗ trợ các công tác nhập học sớm nhất cho các em.

  Học ở SITC có giống học cấp 3 và được học lên đại học không?

SITC đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy, qua đó học sinh tốt nghiệp lớp 9 trong 3 năm học tại trường sẽ vừa được học song song chương trình THPT, nghề và tiếng Anh chuẩn du học. Tốt nghiệp, Học sinh vừa có chứng chỉ hoàn thành VHPT, chứng chỉ nghề, và hội đủ điều kiện để liên thông lên đại học hoặc có vốn tiếng Anh sẵn sàng để chinh phục

  SITC liên thông du học như thế nào? Có thể học tại các nước nào?

SITC kết hợp đào tạo Trung Cấp và tiếng Anh chuẩn du học, cùng với các chương trình liên kết với các trường đại học uy tín hàng đầu tại nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc, Anh... SITC cam kết 100% cơ hội du học cho các em sinh viên tốt nghiệp.

  Học trung cấp tại SITC thay thế cấp 3 thì phải học bao nhiêu môn?

Chương trình học tại SITC chỉ yêu cầu học sinh học 3 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn để có thể liên thông đại học hoặc thi vào các đại học uy tín tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo các em có văn bản chứng chỉ chứng nhận hoàn thành bậc VHPT. Các em sẽ được học thêm nghề và Tiếng Anh chuẩn du học, đặc biệt không phải học phụ đạo thêm giờ. Giúp các em giảm được gánh nặng học tập và tập trung vào những thế mạnh và sở thích của mình.
Câu hỏi cần tư vấn của bạn
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2019

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao
  • Tiếng Anh đạt chuẩn du học
  • Môi trường học tập năng động hiện đại
  • Sẵn sàng chinh phục cơ hội mới
hocsinh
Asset 5