Mùa hạ đến, thời khắc các bạn học sinh SITC khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp đã gần và cũng là lúc các bạn nói lời chia tay nhau trong buổi lễ trưởng thành của mình. Áo trắng học sinh sẽ thay bằng những chiếc áo sinh viên, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình phát triển của mỗi cá nhân.

Trước khi chuyến tàu cập bến, SITC đã kịp thời tổ chức chương trình ngoại khóa chào hè vào ngày 14/5/2022 tại Happy Farm. Nhà trường và thầy cô hy vọng đây là món quà tạm biệt bé xinh và nhiều sắc màu mà Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC) dành tặng tất cả trước khi bước vào những ngày ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp khi mang về nhiều cung bậc cảm xúc, ý nghĩa riêng đối với mỗi bạn học sinh.

- Bạn Nguyễn Tiến Phát khóa 2019 - Học sinh ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ:

“Là một học sinh khóa K19 sắp ra trường em thấy hai năm đầu ở SITC không có gì vui, phần vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên rất hiếm những hoạt động nào dành cho học sinh như đi tham quan hay ngoại khóa với trường. Nhưng năm thứ 3, cũng là năm cuối và em cảm thấy hơi tiếc nuối vì thời gian dường như ít lại để em có thể gắn kết với thầy cô, bạn bè. Cuối năm thứ 3 trường tổ chức một buổi ngoại khoá ở Happy Farm, em thấy đây là một sự kết nối các học sinh lại với nhau để mọi người giao lưu cùng nhau và hiểu nhau hơn. Đây là một dịp để lưu lại những kỉ niệm đẹp của nhau ở SITC.

Tuổi trẻ là những niềm vui của tuổi học trò và với em “Cơn mưa ngoại khóa” là tiết mục vui nhất, đẹp nhất cho tất cả mọi người và cả em trong chuyến đi. Đó thật sự là tiết mục để lại nhiều kỉ niệm nhất, mọi người được chơi đùa cùng nhau. Mặc dù có những bạn trước đây chưa từng quen biết nhau nhưng tất cả đã ‘’cháy’’ hết mình trong tiết mục đó, một điều tuyệt vời nhất trong suốt ba năm học của em tại SITC.”

​​​​​​​

-  Bạn Đoàn Đình Minh Thiện học sinh khóa K19 - Học sinh ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ:

“Em là học sinh khóa K19 của trường, ở chuyến ngoại khóa ở năm 3 này, em cảm thấy vui khi kết thêm được nhiều bạn mới và cảm nhận được sự quan tâm từ thầy cô khi học tại trường. Là một học sinh sắp ra trường, em hơi tiếc vì phải chia xa các bạn và thật may mắn khi sắp ra trường còn được tham gia vào ngoại khóa. Chuyến đi chào hè là cơ hội tốt nhất cho việc kết nối đội nhóm và giao lưu vì trước nay học sinh cả trường chưa có những hoạt động như vậy. Buổi ngoại khóa rất vui, đó là kỉ niệm đẹp trong thời học sinh của em. Với em “Cơn mưa ngoại khóa” là một hồi ức ‘’chất lượng’’ nhất trong quãng thời gian học tập tại SITC. Tại đây, em có những người đồng đội kề vai sát cánh trong tất cả các hoạt động từ làm việc nhóm trên lớp đến cả ngoại khóa…”

 Ad rất vui khi nhận được về nhiều phản hồi tích cực của các bạn học sinh về chuyến đi ngoại khóa, niềm vui nào cũng nên nhân rộng ra với tất cả mọi người. Tại SITC việc gắn kết đội nhóm, bổ trợ kỹ năng luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu trong việc định hình, phát triển cá nhân cho học sinh. Cùng Ad nhìn lại những khoảnh khắc đáng giá này nhé.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2022

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5