Đối với một số phụ huynh và học sinh, ngoài vấn đề lựa chọn trường học và ngành nghề tương lai thì học phí chính là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu được trăn trở này của các bậc phụ huynh và học sinh, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài gòn (SITC) – ngôi trường đi tiên phong trong mô hình Trung cấp chuyên nghiệp kết hợp đào tạo chương trình phổ thông để liên thông Đại học và Du học, bên cạnh việc chú trọng áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến, mô hình đào tạo chất lượng cao, trường còn không quên cân đối mức học phí hợp lý để bất kỳ gia đình nào, dù có mức thu nhập cao hay thấp, các em học sinh cũng được thụ hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất với khoản đầu tư xứng đáng.

SITC tối ưu hóa tài chính và thời gian cho học sinh và phụ huynh, đảm bảo một tương lai thành công

Là một trong số những trường trung cấp chất lượng quốc tế hàng đầu ở TP.HCM, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC), bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, quan trọng hơn hết là mức học phí tại SITC được đánh giá là rất hợp lý và được xem là khoản đầu tư xứng đáng mà phụ huynh dành cho tương lai con em mình. Không chỉ thế, SITC còn hỗ trợ phụ huynh và học sinh thực hiện thủ tục để được miễn giảm học phí khi học trung cấp theo quy định của nhà nước.

Học phí 1 năm ở SITC khoảng 2,5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà nước, mỗi em học sinh khi đăng ký học tại trường sẽ được hỗ trợ một mức học phí là 8 triệu đồng/năm (theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội). Không dừng lại ở đó, 50 em học sinh nộp hồ sơ đầu tiên vào trường sẽ được giảm ngay 10% học phí. Vì vậy, với những ưu đãi trên, các em chỉ đóng một mức học phí khoảng 1,7 triệu đồng/tháng. Mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường có tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM.

  Học các trường THPT công lập Học Trung cấp SITC
Học phí 120.000 đồng/tháng Khoảng 2.5 triệu đồng/tháng
Học thêm bên ngoài Trung bình 1.500.000 đồng/môn/tháng.
Vị chi ít nhất 3 môn là 4.500.000 đồng/tháng
Không cần học thêm bên ngoài,
trường giúp các em học tập trung
chỉ 4 môn thay vì 13 môn.
Học tiếng Anh Trung bình khoảng 2-3 triệu đồng/tháng Học phí đã bao gồm học tiếng Anh
chuẩn du học (tương đương IELTS 5.0)
Học nghề Chưa tính học nghề Đã bao gồm học nghề chuyên nghiệp
Tổng ngân sách học phí dự kiến Tối thiểu 6.6 triệu đồng/tháng Tối đa 2.5 triệu đồng/tháng
(Đăng ký nhập học sớm có thể
nhận được mức học phí ưu đãi chỉ
khoảng 1.7 triệu đồng/tháng).

 

Đầu tư 2,5 triệu đồng/tháng, các em nhận được gì?

  • Học cấp 3 chỉ với 4 môn, nhận được bằng chứng nhận phổ thông, 100% đủ điều kiện vào Đại học.
  • Được học chương trình tiếng Anh chuẩn du học ngay từ cấp độ vỡ lòng đi lên, sau khi hoàn thành chương trình học ở SITC, các em có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu.
  • Cơ hội chuyển tiếp thẳng vào các trường Đại học uy tín trong nước như Trường Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học FPT, Đại học Văn Lang… Thậm chí, các em có du học thẳng tại các trường Đại học danh tiếng nước ngoài như Bangkok University (Thái Lan), University of A Coruna (Tây Ban Nha), Songgok University (Hàn Quốc), City of Oxford College (Anh).

Mùa tuyển sinh 2020 đang dần khép lại, chỉ tiêu năm nay trường chỉ lấy 250 em học sinh, để biết chi tiết thông tin tuyển sinh & đăng ký nhập học, quý phụ huynh & học sinh vui lòng nhấp vào nút bên dưới:

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

Hoặc bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn thêm, quý phụ huynh học sinh hãy nhấp vào nút bên dưới
để gửi câu hỏi tư vấn đến ban tuyển sinh:

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Hoặc gọi vào số hotline số: 08 4554 9090


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5