Vậy là sau 9 tháng học tập trực tuyến tại nhà thì nay các bạn học sinh trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã trở lại campus học trực tiếp. Không khí ngày thứ Ba rộn ràng hơn hẳn khi các bạn gặp lại thầy cô, bạn bè cùng lớp.

Sự hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt các bạn học sinh và cả trong ánh mắt của thầy cô khi ngày đầu gặp lại các bạn học sinh thân thương.

Buổi học sáng nay diễn ra khá suôn sẻ và không khí trao đổi giữa thầy trò đánh tan không gian im lặng suốt mấy tháng nghỉ dịch ở campus 311 - 319 Gia Phú. Trường chúng ta đã nhộn nhịp trở lại và tiếng cười vang một khoảng sân trường. Ad thích cảm giác này quá đi mất các bạn ôi.

Công tác phòng chống dịch vẫn luôn được đề cao trong quá trình giảng dạy và học tập tại trường. Việc học tập trực tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta luôn cùng nhau thực hiện 5K mọi lúc, mọi nơi nhé các bạn.  

Hôm nay Ad vui quá khi đã thấy các bạn học sinh thân yêu của SITC đến trường lại, còn các bạn thì sao. Comment chia sẻ cảm xúc của các bạn về ngày hôm nay cùng Ad với nhé

 Đừng quên rửa tay thường xuyên nha.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5