Học tập tại ngôi trường siêu “xịn xò” như Đại học Bangkok Thái Lan không còn là điều xa xôi, đặc biệt là với học sinh hệ trung cấp của trường SITC nơi có nhiều chương trình chuyển tiếp đa dạng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Khi nhắc tới du học hoặc du học chuyển tiếp, phần lớn phụ huynh và học sinh ngày nay đều nhắm tới những quốc gia có nền kinh tế giàu có hiện đại như Mỹ, Anh, Úc, Canada hay Singapore. Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng trong giai đoạn hội nhập kinh tế chung ASEAN (AEC) như hiện nay, anh bạn láng giềng Thái Lan lại là một sự chọn hấp dẫn và vô cùng thực tế cho đa số sinh viên Việt Nam đến học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm một cách dễ dàng. Môi trường học tập tại đất nước này sẽ mang đến trải nghiệm không hề kém cạnh với những quốc gia phương Tây với mức chi phí phù hợp hơn cho điều kiện của đa số học sinh Việt Nam.

Đại học Bangkok nhìn từ bên ngoài

Đại học Bangkok Thái Lan – ngôi trường “bảy sắc cầu vồng”

Trong số các trường đại học hàng đầu của Thái Lan hiện nay, Đại học Bangkok (BU) được xem là điểm đến mơ ước của phần lớn du học sinh, nơi được mệnh danh là trường đại học sáng tạo với kiến trúc và cơ sở vất chất đầy ấn tượng thu hút hơn 30.000 sinh viên theo học từ cấp độ đại học đến tiến sĩ, trong đó có hơn 2.000 du học sinh đến từ 50 quốc gia khác nhau, tạo nên một môi trường học tập đa sắc tộc và đa văn hóa.

Nhắc đến đại học Bangkok Thái Lan, các du học sinh sẽ không thể nào bỏ qua khu tích hợp học tập và giải trí BU Lounge – Bangkok University Lounge, nơi đã gây được tiếng vang rất lớn từ những ngày đầu mở cửa vào năm 2012. Màu sắc sống động và sự đa dạng trong các mô hình trực quan đầy hấp dẫn cùng cách bố trí nội thất mang tính ứng dụng cao giúp sinh viên có những trải nghiệm đầy tiện nghi và mới lạ mỗi ngày đến trường, nâng cao tinh thần và hiệu suất học tập của sinh viên.

Khu tự học với những chiếc ghế sô pha cực kỳ rộng rãi và thoải mái

Hai tầng của tòa nhà

Một góc học tập được thiết kế lạ mắt

Với mục tiêu mang lại không gian học tập yên tĩnh và thoải mái giúp sinh viên có thể học tập và nghiên cứu mọi lúc mọi nơi, cách thiết kế cũng như bố trí nội thất BU Lounge mang đến những góc học tập độc đáo ở khắp mọi nơi trong khu nhà, kích thích tính sáng tạo và sự hứng thú của sinh viên.

“Học hết sức chơi hết mình” có lẽ cũng là một mong muốn của Đại học Bangkok đối với sinh viên của mình, khi mà đội ngũ kiến trúc sư đã tinh tế lòng ghép những khu vực giải trí vào kiến trúc tòa nhà như phòng hát karaoke, nhà ăn nơi sinh viên tổ chức các sự kiện, ở những góc nhà có bàn bi-a siêu dài (có lỗ điều chỉnh), phi tiêu khổng lồ hay sảnh sinh hoạt chung với đầy màu sắc trẻ trung. Có thể nói mọi ngóc ngách trong kiến trúc của Đại học nổi tiếng này đều được bình chọn là góc “sống ảo” xuất sắc của các bạn sinh viên.

Khu vực sinh hoạt chung như nhà ăn, phòng giải trí, sảnh,…tràn ngập sắc màu

Tải: Cơ hội chuyển tiếp Đại học và Du học cùng SITC

Đại học Bangkok Thái Lan – Ngành học gắn liền với nhu cầu lao động

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận rằng Thái Lan dẫn đầu trong các lĩnh vực du lịch, quảng cáo và giải trí ở khu vực Đông Nam Á. Theo đó, các chuyên gia kinh tế nhận định rằng phía sau sự phát triển vượt bậc ấy là vai trò của công tác đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu lao động thực tiễn của thị trường mà chúng ta rất dễ dàng nhận thấy khi đến đại học Bangkok.

Ở ngôi trường nổi tiếng hàng đầu trên đất Thái này, sinh viên được chú trọng đào tạo ở các mảng chủ lực Thiết kế đồ họa đa phương tiện, Tiếng Anh thương mại, Nghệ thuật truyền thông, Marketing, Quản trị du lịch quốc tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, Khởi nghiệp kinh doanh; nhằm phục vụ nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

Đại học Bangkok - Cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế

Với triết lý thúc đẩy tư duy sáng tạo liên tục ở mỗi sinh viên trong suốt quá trình học tập kết hợp với mô hình giảng dạy gắn liền với thực tiễn công việc, Ở Đại học Bangkok sinh viên không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ mà còn được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên có thể tự tin bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Với mạng lưới doanh nghiệp hơn 250 công ty của mình, Đại học Bangkok đã tạo mọi điều kiện để sinh viên thực tập, làm việc bán thời gian và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp tại Thái Lan hoặc các chi nhánh của công ty tại các quốc gia khác ở khu vực Đông Nam Á.

Đại học Bangkok và SITC - Chi phí hợp lý

Quan niệm học sinh hệ trung cấp chỉ có thể “làm thợ quèn” sau khi tốt nghiệp hiện nay đã trở nên lạc hậu. Với sự phát triển không ngừng và yêu cầu cao của xã hội ngày nay, người giỏi nghề cũng cơ hội được phát triển, hoàn thiện bản thân và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức hậu đãi không thua gì công nhân viên chức. Hiểu được nỗi trăn trở và kỳ vọng của các vị phụ huynh dành cho con em cũng như mong muốn về tương lai tươi đẹp của các em học sinh đang hoặc có dự định theo học hệ trung cấp, từ năm 2015, Đại học Bangkok đã liên kết với Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) tuyển sinh nhiều chương trình quốc tế dành cho học sinh SITC học tiếp lên bậc đại học, cao học tại Đại học Bangkok với chi phí cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, trong 2 năm học tập tại SITC, học sinh sẽ được chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc về ngành nghề mà mình sẽ học khi chuyển tiếp đến đại học hoặc các ngành học liên quan, cùng với trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn du học và sự thích nghi cao với môi trường học tập quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ:

Website: www.sitc.edu.vn
Email: info@sitc.edu.vn