- Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) thông báo đến quý phụ huynh, các bạn học sinh về lịch tiêm vaccine tại trường như sau:

• Thời gian: từ 7h30 đến 9h ngày 11/11/2021 (Thứ 5)
  • Địa điểm tiêm: 311-319 Gia phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM.

- Hướng dẫn chi tiết:

1. Phụ huynh, học sinh khi đi cần mang theo: Chứng minh nhân dân ( hoặc khai sinh ), 1 cây viết riêng để điền hồ sơ đăng kí;

2. Mỗi học sinh nên có phụ huynh đi kèm để hỗ trợ;

3. Học sinh nên ăn uống đầy đủ trước khi tiêm vaccine và chuẩn bị nước rửa tay riêng.

* Lưu ý:

•  Học sinh đến đúng giờ để thuận lợi trong quá trình tiêm ( hiện tại chưa có lịch tiêm vét, học sinh đến tiêm đầy đủ trong đợt này ).
  •  Khi đến trường luôn tuân theo hướng dẫn thực hiện 5k; giữ khoảng cách và luôn đeo khẩu trang trong khuôn viên trường.
  •  Khuyến cáo:
  •  Phụ huynh, học sinh chủ động khai báo y tế trước tại nhà theo hướng dẫn của bộ y tế hoặc truy cập link https://kbytcq.tphcm.gov.vn

Liên hệ hỗ trợ: 0845549090