- Cuộc thi quay video clip tiếng Anh “SAVE YOUR PRECIOUS MOMENTS” chính thức khép lại với nhiều câu chuyện thú vị đến từ các bạn học sinh SITC.

- Cuộc thi đã mang đến một sân chơi mới mẻ, thử thách dành cho các bạn trong mùa học đặc biệt. Đó cũng là lời chúc của toàn thể các bạn học sinh trường SITC gửi đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc thầy cô có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

• Đến phần mong đợi nhất, Ad xin chúc mừng những bạn sau đây đã nhận được giải thưởng từ Ban giám khảo:

1️⃣ Giải The best clip: Nguyễn Minh Khôi.

2️⃣ Giải The best idea: Nguyễn Bảo Nghi, Nguyễn Thị Trúc Vy, Hoàng Kim Hương.

3️⃣ Giải The best design: Đinh Mai Hiểu Ân.

4️⃣ Giải The best speaker : Trần Ngọc Mỹ Linh.

➡️ Giải Consolidation: Phan Thành Nam, Nguyễn Dõng Kiệt.

➡️Certificafe of participation: Nguyễn Thị Thanh Trúc, Trương Thị Như Ý, Bùi Thuỷ Tiên, Lương Phối Phối, Trịnh Quốc Cường.

? Xin chúc mừng các bạn học sinh đã nhận phần thưởng, những phần quà giá trị này sẽ được trao tặng các bạn khi quay trở lại trường.