Vững tương lai - Nhập học ngay SITC

• Phụ huynh muốn hướng con học theo chương trình tiên tiến để phát triển tư duy hiện đại?
  • Phụ huynh muốn con chắc chắc con đường vào Đại học nhưng không nặng nề áp lực học phổ thông?

- Với chương trình Trung cấp 9+ tại Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC), học sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS ( hoàn thành xong lớp 9) là sở hữu cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, nhân văn với:

• Chương trình đào tạo thiết kế theo hướng tiên tiến.
  • Các hoạt động thực hành, thực tập trong từng môn học và cuối kỳ (project based learning).
  • Chú trọng xây dựng kỹ năng sử dụng tiếng Anh.
  • Chương trình tiếp nhận và hỗ trợ cho người học.
  • Lộ trình học tập tiết kiệm thời gian với những ưu điểm vượt trội dành cho học sinh SITC:
  • Tiết kiệm thời gian, trút bỏ gánh nặng của những kỳ thi.
  • Chuyển tiếp lên Cao đẳng với thời gian ngắn, rộng cửa vào Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
  • Được trải nghiệm và trang bị những kỹ năng nghề nghiệp tương lai để có thể gia nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp

Các ngành tuyển sinh:

1️⃣Tiếng Anh

2️⃣Quản lý doanh nghiệp

3️⃣Quản trị khách sạn*

4️⃣Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ hoạ)

5️⃣Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)*

6️⃣Nghiệp vụ bán hàng*