Trượt lớp 10

Nhưng vẫn có cơ hội vào Đại học cùng SITC

Giờ này chắc các em lớp 9 thi tuyển sinh lớp 10 năm nay 2020 đã biết hết kết quả rồi nhỉ? Có bạn vui vì điểm khá ổn, có bạn thì đang buồn não ruột vì điểm số dù đã biết trước nhưng cũng không thể nuốt nổi, nhất là dưới áp lực gia đình nữa…

 

Điểm quá thấp có nguy cơ trượt lớp 10!

Đừng quá lo lắng nhé!

 

Biết rằng, năm nay báo đài đều tuyên truyền về việc đề thi sẽ rất khó có hướng phân luồng rõ rệt vì suất chỉ tiêu trường công lập chỉ khoảng 60,000 suất trong khi có đến gần 90,000 em dự thi, không chỉ riêng bạn đang rất buồn, mà có đến 30,000 bạn ở TPHCM cũng đang chung số phận của bạn đó….

Do đã dự đoán trước sự phân luồng rõ rệt dẫn đến đề thi khá khó năm nay, ngày 7/3/2019, được sự hướng dẫn và chỉ đạo của nhà nước bởi Thông Tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH về việc cho phép các em lớp 9 THCS có thể học thẳng vào hệ trung cấp chính quy chuyên nghiệp, thay vì phải chờ đợi học xong lớp 12 như những năm trước. Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) là một trong những trường Trung Cấp Chính Quy hiếm hoi tại Sài Gòn sẵn sàng nhận đơn xét tuyển cho tất cả các em không may trượt kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay với những cam kết riêng để đảm bảo tương lai của các em trên con đường vào đại học, du học.

Vậy học ở Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) thay cho cấp 3 sẽ như thế nào? Có khác gì học trường Công lập THPT? Và điểm khác biệt của trường để giúp các em có học lực và tiếp thu chưa tốt có thể mạnh dạn thay đổi, phát triển và tự tin 3 năm nữa đường hoàng vào đại học như các bạn cùng lớp đã đậu vào trường công THPT cấp 3 là như thế nào? Các bạn đọc tiếp nhé.

 

Trượt lớp 10, nhưng vẫn

đường đường chính chính vào đại học!!!

 

Chỉ cần bạn có học bạ lớp 9 và bất chấp điểm thi lớp 10 có ra sao, thì bạn vẫn có cơ hội có 1 suất học tại trường Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) để học thay cấp 3 THPT Công Lập. Bạn cũng sẽ học 3 năm để lấy bằng THPT nhưng quan trọng và không thể tuyệt vời hơn là bạn hoàn toàn có điều kiện vào đại học, thậm chí là chuyển tiếp thẳng du học sau 3 năm nữa mà không phải căng thẳng lao đầu vào những kỳ thi! Khó tin quá nhỉ? Trong khi sức học của mình có giới hạn, thi lớp 10 còn hên xui huống chi là đi thi đại học??? Quá sức tò mò thì đọc tiếp phần dưới nhé!

 

3 năm sắp tới Trường SITC sẽ chuẩn bị gì cho bạn vào đại học?

Hoàn toàn là một trường chính quy được cấp phép đàng hoàng, bằng cấp chuẩn chỉ!!! Nhưng thay vì bắt học sinh phải học 13 môn như những trường THPT khác, trường Trung Cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn chỉ cho học sinh học 5 môn bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Đó là những môn bạn sẽ thi đại học!!

Học 5 môn nhưng các bạn hoàn toàn không cần “học thêm ở nhà thầy”, chỉ học nửa buổi mỗi ngày cho 5 môn này, thời gian còn lại các bạn học gì? Với lợi thế nổi trội riêng của mình, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) dành thời gian còn lại trong ngày giúp cho các bạn:

  • Rèn luyện tiếng Anh chuẩn du học với giáo án riêng phù hợp cho cả học sinh bị mất gốc tiếng Anh hay học tiếng Anh hoài mà không vô, ra trường trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tương đương IELTS từ 5.0, đủ 100% chất lượng để đi du học.
  • Học thêm 1 cái nghề và có bằng nghề hẳn hoi. Bạn có thể dùng nó làm bước đệm vững chắc cho tương lai học đại học hoặc ra trường có thể xin việc làm ngay, thậm chí là xin việc tại các công ty ở nước ngoài như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… với vốn tiếng Anh lưu loát của bạn.

Như vậy, nếu không chịu đi thẳng vào đại học Việt Nam, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực để thi đại học như bất kỳ bạn học Cấp 3 Công Lập khác hay xa hơn là tham gia liên thông du học với rất nhiều chương trình hợp tác quốc tế của trường, cho dù hôm nay em chỉ là một học sinh có học lực chưa tốt.

 

Nghe có vẻ dễ?

Có vẻ như trường sẽ dễ đầu vào rồi siết đầu ra?

Hoàn toàn không nha các anh chị phụ huynh và các cháu. Với tiêu chuẩn Intertek Hoa Kỳ và hệ thống giáo án giảng dạy cực kỳ thông minh và tối ưu, cùng các mối quan hệ sâu rộng với các trường đại học trong và ngoài nước, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) tự tin và biết cách giúp học sinh thoát khỏi cái dớp “học không vô” của mình, trường luôn mong muốn các bạn là những “Công Dân Toàn Cầu” trong tương lai, những bạn trẻ tự tin bước vào đời hơn là những bạn suốt ngày cứ dùi đầu vào kinh sử mà mất thăng bằng của cuộc sống và thời thanh xuân!

 

Học nhiều chưa chắc đã hay

nhưng “Chương trình đào tạo” hay

thì chắc chắn không phải học nhiều

Trường Trung Cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) mở ra cánh cửa mới vào đại học uy tín trong và ngoài nước một cách dễ dàng và hiệu quả nhất với chương trình đào tạo chất lượng quốc tế và hướng đi khác biệt. Đây là lựa chọn mới đảm bảo cho tương lai tươi sáng của học sinh và là khoản đầu tư xứng đáng của phụ huynh.

Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Hội đồng quản trị - Ban Giám Hiệu có tâm huyết và uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

Phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực người học và cá nhân hóa đảm bảo kết quả tốt nhất mà không cần phải học thêm bên ngoài.

Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh phát triển nhân cách toàn diện.

Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, phát triển nhân cách toàn diện. Đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình.

 

Khi một cách cửa đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Cuộc sống ngày nay cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn,

quyết định hôm nay, ước mơ tương lai!

 

Mùa tuyển sinh 2020 đang dần khép lại, chỉ tiêu năm nay trường chỉ chọn số lượng học sinh giới hạn, vì thế ngay hôm nay quý vị phụ huynh có thể đăng ký giữ suất để hưởng ưu đãi học phí bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Hoặc bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn thêm, quý phụ huynh học sinh hãy nhấp vào nút bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn đến ban tuyển sinh:

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Hoặc gọi vào số hotline số: 08 4554 9090


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5