Thời học sinh của chúng ta gắn liền với áo trắng bảng xanh cùng hàng tá những câu chuyện thú vị hài hước xoay quanh lớp học về câu chuyện lớp học với nhau. Sau một khoảng thời gian dài xa cách thì hôm nay đã là một tuần các bạn học sinh SITC đi học trực tiếp tại trường rồi nè.

"Bạn xa nhớ, bạn có khoẻ không?

Mình lâu lắm chưa gặp mặt nhau"

Đầu thư mình chẳng biết nói gì….vậy nên là nhờ Ad nói hộ :

- Bạn Trần Phan Diễm My, học sinh ngành Tiếng Anh K21 chia sẻ:

Em cảm thấy háo hức khi trở lại trường và càng vui hơn khi được gặp bạn mới. Là học sinh khoá K21 nên em chỉ được gặp các bạn qua máy tính cùng tin nhắn thôi. Trở lại trường học, em cảm thấy bên cạnh việc gặp mọi người thì bài vở tụi em tiếp thu dễ dàng hơn, không còn cảnh bị mạng yếu nữa. Ngoài ra em rất yên tâm khi trường áp dụng các biện pháp phòng dịch cho học sinh, các nơi mà trường bố trí nước rửa tay, đo nhiệt độ giúp tụi em thuận tiện trong việc sát khuẩn theo dõi tình trạng sức khoẻ. Thầy cô luôn vui vẻ thoải mái với học sinh, giảng bài dễ hiểu, không làm cho em với các bạn cảm thấy áp lực khi học tập.

- Bạn Trần Tuyết Phượng học sinh ngành Tiếng anh khoá K21 chia sẻ:

Em cảm thấy vui khi trở lại trường sau mùa dịch gặp được bạn bè và thầy cô. Em nghĩ là khi đi học, mình cứ làm theo đúng quy định 5K và nên hoàn thành tốt những quy định cách ly. Các nơi có nước rửa tay thì khi tụi em ra vào trường lớp là sát khuẩn tay sạch sẽ trước khi vào phòng học. Bài vở học lúc online và offline em thấy rất dễ hiểu, chỗ nào không hiểu thầy cô luôn giảng và chỉ lại cho tụi em. Thầy cô tại SITC thân thiện, vui tính và dễ thương nữa. Bạn bè thì em thấy mọi người ai cũng thân thiện và tốt, em không thấy bỡ ngỡ khi chuyển lên môi trường mới ngược lại em thấy thoải mái và thích nghi nhanh chóng.

- Bạn Văn Hoàng An TH2003A K20 chia sẻ.

Em cảm giác rất vui bởi vì sau một khoảng thời gian dài thì em cũng được gặp lại bạn bè, hí hí. Em cảm thấy nhà trường thiết kế những khu vực để nước rửa tay tiện dụng, luôn trong tầm mắt của tụi em. Vì thế, em rửa tay thường xuyên mà không bị quên. Em thấy học offline vui hơn việc học online vì thầy cô giúp em hiểu bài khá nhanh với lại có bạn bè thì học sẽ vui hơn và thú vị khi đưa ra nhiều câu hỏi cùng bàn luận .

Cảm ơn những chia sẻ thú vị từ các bạn học sinh về những ngày đầu quay lại trường.

Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện tốt 5K, rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nhé.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5