Có nhiều con đường để dẫn tới thành công, có bạn chọn con đường học đại học, có bạn lại chọn học nghề. Với lợi thế thời gian đào tạo ngắn của các trường trung cấp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm những kiến thức và kỹ năng cần có. Việc lựa chọn các trường đào tạo uy tín sẽ giúp bạn mở ra con đường mới cho tương lai. Chung tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số trường đào tạo uy tín và chất lượng tại TP HCM để bạn tham khảo và chọn ngay trường phù hợp với mình nhé!

Top 1:

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn - SITC

- Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn - SITC được thành lập ngày 8 tháng 6 năm 2004, theo quyết định số 2652/QĐ-UB của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM, trụ sở tọa lạc tại địa chỉ 311-319 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM. SITC có hệ thống quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức Intertek của Mỹ cấp chứng nhận ISO 9001:2008.

- Tầm nhìn của SITC là trở thành trường giáo dục nghề nghiệp tốt nhất, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. SITC kế thừa tinh hoa của các giá trị giáo dục truyền thống Việt Nam, kết hợp với xu hướng giáo dục hiện đại thế giới, giúp học sinh nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi nhân phẩm để phát triển toàn diện.

- Nhà trượng hiện nay có 5 ngành học: Thiết kế đồ hoạ; Tiếng Anh; Công nghệ thông tin; Quản trị doanh nghiệp; Quản trị khách sạn, các bạn có thể tìm cho mình ngành học yêu thích để đăng kí học tại trường ngay. Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa, xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay, học sinh SITC sau khi tốt nghiệp đảm bảo có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn du học (tương đương IELTS từ 5.0), Bằng Trung cấp và Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa phổ thông. Điều này đem đến LỢI THẾ 3 TRONG 1, mở ra nhiều cơ hội chọn lựa hướng đi tương lai cho các em như:

 • Du học: Chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài (Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia).

 • Đại học: Đủ điều kiện vào nhiều trường đại học uy tín trong nước.

 • Việc làm: Có thể làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ hội việc làm tại các nước trên thế giới (đặc biệt là ASEAN).​​​​​​​

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 311-319 Gia Phú, phường 1, Quận 6, TP HCM

Điện thoại: 0845 549 090

Fanpage: https://www.facebook.com/saigoncollege

Website: https://www.sitc.edu.vn/

Mail: info@sitc.edu.vn

Top 2: 

Trường cấp 3 dân lập Thăng Long

THPT Thăng Long được thành lập theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VX ngày 22 tháng 6 năm 2000 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cấp 3 Thăng Long mong muốn có được một thế hệ tương lai, có thể phát huy được truyền thống và tinh hoa của dân tộc, trở thành những con ngoan, trò giỏi, bay cao và vươn xa xứng đáng là con cháu rồng tiên mà tổ tiên ta lưu truyền.

- Trường THPT Thăng Long luôn mong muốn các em học sinh có được môi trường giáo dục hoàn hảo, có điều kiện để phát triển khả năng một cách toàn diện, sống có nghĩa, có tình, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời để các em có đủ điều kiện hội nhập với sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

Thông tin liên hệ

ĐC : 116 Hải Thượng Lãn Ông, P. 10, Quận 5, TPHCM

ĐT: (028) 38.557.888. Fax: (028)39.506.225

Email : dlthanglong@gmail.com.

Top 3:

Trường cấp 3 dân lập Bội Châu 

- Trường THPT Phan Bội Châu được thành lập vào năm 1997, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác trồng người. Trường có 3 dạng lớp cho học sinh: lớp 2 buổi, lớp bán trú và lớp nội trú. Trường THCS-THPT Phan Bội Châu là trường đào tạo bậc phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12. Là một trong số trường trung học tư thục đầu tiên của TPHCM từ năm 1997

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ : 293-299 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, TP HCM

Email : truongphanboichau@gmail.com

Điện thoạ : (08) 3969 6827

Website : http://phanboichauhcm.com/

Top 4: 

Trường THPT Ngôi Sao 

- Trường THPT Ngôi Sao chú trọng phát triển năng lực tư duy sáng tạo, chú trọng hướng dẫn học sinh rèn luyện kỹ năng thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên bao giờ cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học sinh suy nghĩ, tìm ra cách giải quyết vấn đề chứ không đi theo cách tự mình trình bày tất cả cho học sinh ghi và học thuộc. Ngoài ra, trường còn đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh: giúp các em tự tin, sống có ước mơ, tích cực, trung thực trong học tập và rèn luyện.

- Thành tích của học sinh được khen thưởng kịp thời, hình thức đa dạng, có tác dụng động viên lâu dài, giúp xây dựng truyền thống tốt đẹp cho các em và gia đình. Trường Ngôi Sao có nề nếp kỉ luật nghiêm minh, nhưng không áp lực nặng nề vì kỉ luật tự giác, kiền trì giải thích và thuyết phục, áp dụng thống nhất, công bằng cho mọi học sinh.

Trường xây dựng CSVC hiện đại. Tất cả lớp học đều có máy điều hòa, truyền hình cáp, máy tính nối mạng, máy chiếu đa phương tiện … phục vụ việc dạy học. CSVC ngày càng đổi mới, hoàn thiện hơn theo mô hình tiên tiên của thế giới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : đường 18, khu A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại văn phòng: 028 3751 3062 – 028 3751 3063

Email ngoisao@ngoisao.edu.vn

Top 5:

Trường THPT Nguyễn Khuyến Hồ Chí Minh

- Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Khuyến là một trong những trường đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây. Các bậc cha mẹ đánh giá cao về phương pháp giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được giảng dạy kiến thức phong phú mà còn có các giờ học ngoại khóa bổ ích.

​​​​​​​

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1:136 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 3A, 3B:T15 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 4:327 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở BD:A26B đường A3 (Võ Văn Tần), P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028. 38426026

- Mỗi trường đều có những các ngành nghề đa dạng, mỗi cách giảng dạy khác nhau, nhưng đều có mục đích là đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho đất nước, giúp các em có cơ hội việc làm tốt sau khi kết thúc học tập tại trường. Trên đây là địa chỉ các trường đào tạo uy tín tại TP HCM, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được trường ưng ý.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
 • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
 • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
 • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5