Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh,

- Đầu tiên, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến.

- Bằng thư này, nhà trường kính gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh một số thông tin tổng quan về Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn năm học 2021 – 2022. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp phụ huynh và các em có thêm lựa chọn cho hành trình tương lai.

- Được thành lập vào năm 2004, nhà trường chọn cho mình sứ mệnh “Xây dựng nền tảng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc thiết lập môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế: giàu tính nhân văn, truyền cảm hứng học tập, tạo cơ hội cho người học khám phá và phát triển tiềm năng bản thân. Nhà trường góp phần vào đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chí “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”, phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn hình thành nhân cách, tự tin hội nhập thành công trong môi trường quốc tế và góp phần xây dựng đất nước”.

- Chúng tôi mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ có tri thức vững vàng, kỹ năng thành thạo, thái độ chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và là tài nguyên quý giá của đất nước.

- Với phương châm đào tạo toàn diện, chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình tương lai, nhà trường chú trọng rèn luyện thái độ bên cạnh kỹ năng và kiến thức. Kết quả của việc học không chỉ nhằm đạt được các chứng chỉ hay bằng cấp mà là những giá trị thật mà người học cần cho cuộc sống, cho tương lai của mình. Chúng tôi triển khai các hoạt động sau để hỗ trợ người học:

- Chương trình hướng nghiệp, tư vấn tâm lý: được triển khai thường xuyên trong suốt khoá học sẽ hỗ trợ học sinh khám phá ra những mối quan tâm, những thế mạnh của mình và sẽ giúp trả lời cho nhưng câu hỏi như: vì sao tôi phải học? hay tương lai của tôi sẽ như thế nào?

- Các hoạt động thực hành, thực tập: nhà trường tạo điều kiện để học sinh được thực hành kỹ năng trong từng môn học. Đó lad các kỹ năng liên quan nghề nghiệp như: lập trình, thiết kế, bán hàng, marketing,…và cả các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian…

- Các hoạt động bên ngoài lớp học: các em sẽ được học tập thông qua các hoạt động vui chơi, hỗ trợ cộng đồng bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ thể thao, văn nghệ, thiện nguyện, chụp ảnh, tiếng Anh….;

- Kỹ năng sử dụng tiếng Anh: chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng với thời lượng học tập hiệu quả, nguồn tài nguyên tham khảo phong phú là điểm nhấn giúp cho người học nâng cao được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình và hướng đến các chương trình đào tạo Đại học ở trong và ngoài nước.

- Chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn: tại SITC, học sinh có nhiều cơ hội để tiếp tục học lên các bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước. Nhà trường đã ký kết thoả thuận hợp tác với các trường cao đẳng, đại học để học sinh có thể chuyển tiếp các bậc học cao hơn.

- Theo đó, sau khi tốt nghiệp chương trình trung cấp, học sinh có thể chọn học lên cấp độ cao đẳng với thời lượng 1-1.5 năm. Hoặc các em có thể lựa chọn học tiếp lên bậc đại học tại các trường Đại học Văn Lang, Đại học Hùng Vương… với thời lượng từ 2-3 năm.

- Nhà trường cũng ký kết thoả thuận hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài nhằm mang lại các cơ hội du học tại Thái Lan, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Singapore với chi phí ưu đãi và cơ hội học bổng hấp dẫn cho học sinh của mình.

- Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tìm thấy niềm vui và sự tự hào của mình qua sự tiến bộ và thành công của người học. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em trong hành trình xây dựng tương lai sắp tới.

Kính chúc quý phụ huynh và các em nhiều sức khoẻ.

Chân thành cám ơn!

Ban Giám hiệu

TP.HCM, ngày 15 tháng 6 năm 2021.


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2023

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH ĐẠT CHUẨN DU HỌC
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5