Học trung cấp nghề đang là con đường hiệu quả, đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững chắc cho người học, nhất là với các học sinh đã hoặc chưa hoàn thành bậc THPT.

Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh và học sinh vẫn rất lúng túng, không biết nên chọn trường trung cấp nào để đầu tư cho tương lai.

SITC mở ra cánh cửa mới vào các trường đại học uy tín trong và ngoài nước một cách dễ dàng, hiệu quả nhất, với chương trình đào tạo chất lượng quốc tế và hướng đi khác biệt, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm tài chính với hệ đào tạo THCS. Đây là lựa chọn mới đảm bảo cho tương lai tốt đẹp của học sinh và là khoản đầu tư xứng đáng của phụ huynh.

Tải: Cơ hội chuyển tiếp Đại học và Du học cùng SITC

SITC – Trường trung cấp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu là cung cấp cho người học những giá trị giáo dục tốt nhất, trường SITC hợp tác với những tổ chức giáo dục quốc tế, từ đó tiếp cận và thiết kế chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự cân đối giữa thời gian học lý thuyết và thực hành. Các em được trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, tự tin trở thành công dân toàn cầu. Các em hoàn toàn có cơ hội tham gia vào thị trường lao động quốc tế với trình độ và tay nghề cao.

Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế

SITC là trường trung cấp luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu trong công tác đào tạo. Ngoài chương trình đào tạo nghiệp vụ nghề nghiệp cho các ngành đào tạo, SITC còn chú trọng đào tạo văn hóa phổ thông cho người học, chương trình giáo dục văn hóa phổ thông thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT, giúp người học có đầy đủ các điều kiện và cơ sở tốt nhất để liên thông vào các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong nước hoặc du học.

Chú trọng đào tạo tiếng Anh để hội nhập quốc tế

Trong thời đại công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là điều kiện vô cùng quan trọng để phát triển nghề nghiệp và tương lại. Nhận biết được yêu cầu đó, SITC đề cao việc tăng cường và bổ trợ Tiếng Anh, chương trình học trực tiếp với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tâm. Mục tiêu của trường là đào tạo Tiếng Anh đầu ra đạt chuẩn du học, tương đương với IELTS 5.0.

Môi trường, cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, cung cấp đầy đủ các thiết bị và dụng cụ dạy và học cần thiết để phục vụ tối đa nhu cầu giáo dục trong trường. SITC xây dựng một môi trường học lành mạnh, thoải mái để các em phát huy hết khả năng học tập của mình.

Sẵn sàng cho các cơ hội

Xuyên suốt chương trình đào tạo của mình, bên cạnh việc cung cấp một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, SITC cũng nhấn mạnh việc trang bị những kỹ năng mềm thiết thực cho học sinh nhằm giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện và đủ bản lĩnh để chinh phục mọi hoàn cảnh khi bước chân ra xã hội.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận Bằng Trung cấp, Chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông và tiếng Anh đạt chuẩn du học (tương đương IELTS 5.0), sở hữu LỢI THẾ 3 TRONG 1 với nhiều cơ hội chọn lựa hướng đi mới cho tương lai:

  • Du học: chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài như (Anh, Tây Ban Nha, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…)
  • Đại học: Đủ điều kiện vào các trường đại học uy tín trong nước.
  • Việc làm: Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp trên thế giới (đặc biệt là ASEAN) với mức lương cao hơn trong nước.

Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5