SITC mở ra cánh cửa mới vào đại học uy tín trong và ngoài nước một cách dễ dàng và hiệu quả nhất với chương trình đào tạo chất lượng quốc tế và hướng đi khác biệt. Đây là lựa chọn mới đảm bảo cho tương lai tươi sáng của học sinh và là khoản đầu tư xứng đáng của phụ huynh.

Cam kết đủ điều kiện vào đại học trong nước

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) là nơi sở hữu môi trường học tập tiên tiến, thân thiện, năng động, giúp học sinh phát triển nhân cách toàn diện với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Hội đồng Quản trị - Ban Giám hiệu có tâm huyết và uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

Nhà trường áp dụng phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực người học và cá nhân hóa, ngày 2 buổi, song song giữa chương trình văn hóa phổ thông và các môn nghề, đảm bảo kết quả học tập tốt nhất mà không cần phải học thêm bên ngoài, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vì vậy, các em học sinh sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) sẽ có được Bằng Trung cấp, tiếng Anh đạt chuẩn du học (tương đương IELTS từ 5.0) và Chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa phổ thông.

Với hành trang kiến thức vững chắc và chứng chỉ đào tạo cần thiết, các em hoàn toàn có đủ điều kiện xét tuyển và học tập tiếp tại các trường đại học uy tín trong nước như Trường Đại học Tài chính – Marketing (hệ liên kết), Văn Lang, Gia Định, Hùng Vương, Công nghệ TP.HCM (HUTECH), FPT… có hình thức xét tuyển dựa vào học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương.

Ngoài ra, với 5 môn văn hóa được học tập bài bản tại trường, các em học sinh có thể thử sức mình ở kì thi THPT Quốc gia (thi Đại học) để tìm được cơ hội học ở các trường mà mình mong ước khác.

Chuyển tiếp vào đại học nước ngoài

Trong xu thế hội nhập quốc tế về giáo dục, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) đã triển khai thành công các chương trình hợp tác đào tạo với đối tác là các trường đại học uy tín thuộc các quốc gia tiên tiến như: Bangkok University (Thái Lan), University of A Coruna (Tây Ban Nha), INTI International University (Malaysia), Songgok University (Hàn Quốc), City of Oxford College (Anh).

Các em học sinh tại SITC hoàn toàn có đủ điều kiện để chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài nếu hoàn thành tốt các chương trình học với đầy đủ các chứng chỉ theo yêu cầu, đặc biệt là trình độ tiếng Anh đạt chuẩn của nhà trường.

Việc đào tạo hợp tác quốc tế nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển về chất và lượng của giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nước, tạo điều kiện học hỏi, giao lưu, tiếp cận với những tiến bộ của văn minh thế giới, mở ra cơ hội cho học sinh tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất để phát triển toàn diện...

Đồng thời, các hoạt động này cũng giúp SITC ngày càng hoàn thiện chất lượng đào tạo, năng lực quản lý và tư duy quốc tế, ngang tầm với các nước trong khu vực.Mùa tuyển sinh 2020 đang dần khép lại, chỉ tiêu năm nay trường chỉ nhận số lượng học sinh có giới hạn để đảm bảo chất lượng đào tạo, vì thế ngay hôm nay quý vị phụ huynh, học sinh có thể đăng ký giữ suất để hưởng ưu đãi học phí bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Hoặc bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn thêm, quý phụ huynh học sinh hãy nhấp vào nút bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn đến Ban Tuyển sinh:

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Hoặc gọi vào số hotline số: 08 4554 9090


Bài viết khác
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chương trình tuyển sinh 2024

Lựa chọn mới, tương lai mới
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HIỆN ĐẠI
  • TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
  • SẴN SÀNG CHINH PHỤC CƠ HỘI MỚI
hocsinh

Để có thông tin nhanh nhất!

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hoạt động và chương trình học tập của trường
Asset 5