- Chào đón năm học mới, trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) thông báo xét tuyển 350 chỉ tiêu trong năm học 2021 – 2022 với chương trình Trung cấp 9+. Hướng đến khen thưởng cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt và có định hướng rõ ràng cho tương lai, SITC mang đến cho các bạn chương trình học bổng 2021 mang tên Học bổng SITC – SITC Scholarship.

​​​​​​​

- Cơ hội săn học bổng ‘’HẤP DẪN’’ cho các bạn đây rồi, nội dung chi tiết như sau:

1. Các mức học bổng: gồm có 3 mức như sau:
    1. SITC Golden: 25,000,0000/học bổng
    2. SITC Silver: 15,000,0000/học bổng
    3. SITC Bronze: 5,000,0000/học bổng
  2. Nội dung chương trình học bổng​​​​​​​

1. Đối tượng tham gia:

• Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Hình thức dự tuyển: Học sinh nộp hồ sơ nhập học và điền phiếu đăng ký tham gia học bổng.​​​​​​​

2. Điều kiện dự tuyển:

1. Về kết quả học tập:
    • Điểm trung bình lớp 9 ≥ 9.0 đối với học bổng SITC Golden;
    • Điểm trung bình lớp 9 ≥ 8.0 đối với học bổng SITC Silver;
    • Điểm trung bình lớp 9 ≥ 7.5 đối với học bổng SITC Bronze.​​​​​​​
  2. Về các hoạt động khác: (không bắt buộc phải có, tuy nhiên nếu có sẽ được cộng điểm)
  3. Đã từng tham gia các hoạt động Đội, Đoàn, đội nhóm, hoạt động xã hội, thiện nguyện,…
  4. Đã từng là cán bộ lớp, quản lý các câu lạc bộ, đội nhóm,…​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

3. Hồ sơ ứng tuyển:

• Phiếu ứng tuyển học bổng SITC Scholarship.
  • Bài viết “Ước mơ của em” chia sẻ về bản thân, dự định tương lai theo mẫu của SITC.
  • Bản sao học bạ THCS có công chứng​​​​​​​

​​​​​​​​​​​​​​

4. Các bước xét duyệt học bổng:

1. Vòng 1: nhận hồ sơ đến 30/06/2021

Học sinh nhập học làm hồ sơ đăng ký tham gia.

1. Vòng 2: Phỏng vấn, trong tháng 7/2021
        • Nhà trường sẽ mời học sinh gặp mặt cùng Hội đồng xét duyệt học bổng để trò chuyện nhằm có thêm những thông tin cần thiết.
        • Hội đồng dựa trên kết quả đánh giá từ điểm trung bình, các hoạt động đội nhóm, định hướng tương lai để chọn những học sinh xứng đáng nhận các học bổng;
    2. Vòng 3: Trao học bổng, trong tháng 7/2021
        • Nhà trường sẽ tổ chức sự kiện trao học bổng cho những học sinh được lựa chọn
        • Nhà trường sẽ chụp ảnh, ghi hình công bố trên website, fanpage của nhà trường để chúc mừng học sinh và phụ huynh.

1. Liên hệ:​​​​​​​

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn

Địa chỉ: 311 – 319 Gia Phú, phường 1, quận 6, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3854 7272 - 3854 9090

Website: www.sitc.edu.vn

Với mục tiêu trở thành lựa chọn vững chắc cho học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn đào tạo ra nguồn nhân sự am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ, được trang bị kỹ năng sống, thành thạo ngoại ngữ và mang tư duy tích cực để sẵn sàng trở thành công dân quốc tế.

Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, tư duy tích cực. Học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể tiếp cận, làm quen và thành thạo với phương pháp học tập mới không nặng nề lý thuyết và phát huy được thế mạnh của từng cá nhân.